Trước thềm ra mắt các sản phẩm AMD Threadripper mới thì các nhà sản xuất phụ kiện cũng lần lượt giới thiệu ra các sản phẩm hỗ trợ thế hệ Threadripper mới. Thế hệ Threadripper mới của AMD đang được đồn thổi là CPU có rất nhiều nhân, điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ tỏa ra nhiệt lượng rất cao. Hôm nay thì nhà sản xuất ARCTIC đã giới thiệu đến thị trường Freezer 50TR dành riêng cho CPU Ryzen Threadripper.

Freezer 50TR là một bộ tản nhiệt cỡ lớn và được thiết kế để tản nhiệt cho CPU 64 nhân với TDP từ 250W trở xuống. Thiết kế của Freezer 50TR không có quá nhiều đặc biệt với tháp đôi không đối xứng (Hình chữ U) và có 8 ống pipeheat với kích thước 6mm để truyền nhiệt. Hệ thống ống pipeheat được tiếp xúc trực tiếp với bề mặt CPU để truyền nhiệt nhanh và hiệu quả nhất. Để giải nhiệt cho hệ thống Freezer 50TR thì ARCTIC sử dụng quạt kép với kích thước 140mm và 120mm với tốc độ quay lần lượt là 1700/1800 RPM.

Về mặt thiết kế của Freezer 50TR thì cũng rất bắt mắt với tông màu đen – bạc sang trọng kết hợp với dải đèn LED RGB có thể tinh chỉnh theo bo mạch chủ. Hệ thống đèn LED A-RGB trên tản nhiệt tương thích với các phần mềm đồng bộ hóa RGB trên bo mạch chủ của các hãng như: Asus, Asrock, MSI, Gigabyte.