ASRock B450 Steel Legend nhắm vào phân khúc tầm trung

Nhà sản xuất ASRock tiếp tục ra mắt thêm một Serie sản phẩm mới mang tên Steel Legend, đây là một Serie được thiết kế riêng dành cho CPU Ryzen đến từ nhà AMD. Thế hệ bo mạch chủ Steel Legend có chất lượng tốt như PCB được làm từ sợ thủy tinh, bảng mạch được sơn màu đen sapphire và có tản nhiệt VRM, Chipset lớ, tích hợp hệ thống đèn LED RGB.

ASRock Steel Legend B450 có kích thước ATX tiêu chuẩn và có hệ thống điện 6 phase. Bo mạch chủ đi kèm với bốn khe cắm bộ nhớ DDR4 và hỗ trợ tới 64GB RAM. Bo mạch Steel Legend có bốn cổng SATA III và sử dụng chipset AMD Promontory B450 và hai cổng SATA III được điều khiển bởi ASMedia ASM1061. Bo mạch chủ cũng có hai cổng M.2 PCIe 3.0. Tuy nhiên, chỉ có một cổng M.2 PCIe được trang bị tản nhiệt.

ASRock đã trang bị cho Steel Legend B450 với 2 khe PCIe 3.0 x16 và 4 cổng PCIe 2.0 x1. Bo mạch chủ hỗ trợ chạy hai card đồ họa CrossFireX. Các cổng xuất hình trên ASRock B450 Steel Legend bao gồm một cổng HDMI 1.4 và một cổng DisplayPort 1.2. Steel Legend sử dụng bộ điều khiển kết nối Internet có mã Gigabit Ethernet Realtek RTL8111H.