ASRock chính thức ra mắt dòng bo mạch chủ X570

Nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu toàn cầu – ASRock, vui mừng thông báo chính thức ra mắt dòng bo mạch chủ AMD X570 mới. Các sản phẩm MoBo X570 mới đã được trưng bày tại Computex 2019. Series X570 ASRock đem đến với mười mẫu bo mạch chủ trải dài theo các phân khúc khác nhau. Các bo mạch X570 của ASRock được trang bị ​​giao diện PCIe 4.0 mới và hỗ trợ bộ xử lý AM4 mới nhất, mạnh nhất, bao gồm AMD Ryzen 2000 và 3000 Series. Series bo mạch chủ mới này tiếp tục với những cái tên quen thuộc như ASRock Taichi và Phantom Gaming.

Thiết kế mới cho bo mạch chủ X570 của ASRock là một bước tiến lớn. ASRock đã kết hợp cả tính thẩm mỹ và chức năng để tạo ra một bo mạch chủ không chỉ trông hấp dẫn, với các đường nét góc cạnh táo bạo, mà còn hoạt động tốt như vẻ ngoài của nó. Tản nhiệt bằng nhôm có độ bao phủ lớn đem lại khả năng làm mát hiệu quả và bảo vệ ổ SSD PCIe 4.0 NVMe M.2 cũng như chipset trên bo mạch chủ. Hệ thống đèn LED RGB được thiết kế gọn gàng, bắt mắt nhưng cũng sang trọng và có thể điều khiển qua phần mềm của hãng. Nếu bạn cần các hiệu ứng RGB được tăng cường hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh PC của mình với đèn LED RGB đủ màu Polychrom SYNC. Trên bo mạch chủ cũng có các cổng kết nối RGB 3 chân/4 chân hỗ trợ người sử dụng mở rộng hệ thống chiếu sáng.

ASRock trang bị cho người sử dụng PCI Express 4.0 thế hệ mới nhất, có thể mang lại tốc độ và hiệu suất gấp đôi so với thế hệ thứ 3 cũ. Thiết kế của các khe PCI-e cũng được gia công chắc chắn nhờ các chân thép chống cong khe PCI-e.

Cũng như thiết kế tuyệt đẹp, bo mạch chủ X570 mới của ASRock có Dr. MOS, Premium 60A Power Chokes và Nichicon 12K Black Caps. Điều này có nghĩa là bo mạch chủ X570 không chỉ cung cấp độ tin cậy cao cho dù tác vụ mà còn giữ cho hệ thống của bạn ổn định khi ép xung.