ASUS công bố bộ ba màn hình mới – Có G-sync, 0.5ms

Asus là một nhà sản xuất linh kiện lớn và các mẫu màn hình của họ thiết kế dành cho game thủ rất chuyên nghiệp và hiện đại. Hiện nay trong các sản phẩm màn hình Gaming thì Asus đang có lượng lớn màn hình và được đánh giá rất cao. Asus tiếp tục nâng cấp những sản phẩm đó để tiếp tục hoàn thiện thêm, mới đây Asus đã công bố ba mẫu màn hinh mới lần lượt có mã: VG278QR, VG258QR và VG248QG.

Ba mẫu màn hình mới của Asus đều trong cùng một Serie và có kích thước trải dài lần lượt từ 27inch cho tới 24inch. Trong đó có lẽ mẫu màn hình 25inch sẽ được nhiều người dùng săn đón nhất vì đây là kích thước màn hình chuẩn chơi game FPS cũng như thi đấu hiện nay. Thế hệ màn hình mới này của Asus hỗ trợ công nghệ G-sync của Nvidia, ngoài ra thì FreeSync không được hỗ trợ.

Asus lần này đem đến thị trường những sản phẩm mới nhưng về công nghệ thì không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ khi vẫn sử dụng tấm nền TN mà hãng vẫn tự hào trước đây về tốc độ phản hồi nhanh (0.5ms) và có tần số quét cao 165Hz cho người dùng trải nghiệm mượt mà. Các mẫu màn hình mới sử dụng tấm nền Full HD 1920x1080p.

Các mẫu màn hình khi xuất xưởng đều được Asus cài đặt sẵn chế độ GameVisual để tối ưu hóa khi chơi game. Ngoài ra Asus cũng trang bị tính năng ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) để giảm nhấp nháy. Vể kết nối thì bộ ba màn hình mới có các cổng: 1x DisplayPort 1.2, 1x HDMI (v1.4), 1x Dual Link DVI-D, 1x Tai nghe Jack âm thanh.

Thiết kế của Asus trên mẫu màn hình này vẫn giống như mẫu màn hình trước khi hỗ trợ người sử dụng có thể chỉnh được: Cao thấp, nghiêng, nâng hạ màn hình.