Home News - Tin tức ASUS – Nvidia Esport G-Sync 360 Hz: Tốc độ quét nay đã...

ASUS – Nvidia Esport G-Sync 360 Hz: Tốc độ quét nay đã lên tầm cao mới

818
0

Mới gần đây, Asus đã cho ra đời sản phẩm màn hình Gaming với tần số quét lên đến 280Hz thì có lẽ nó vẫn chưa là gì so với chiếc màn hình các bạn chuẩn bị xem. Trong thế giới game Esport thì tốc độ quét của màn hình quyết định rất nhiều đến trải nghiệm, chỉ cần 1/1000s thôi các bạn cũng có thể đứng giữa ranh giới chiến thằng và thất bại.

Nvidia là hãng sản xuất GPU lớn bậc nhất trên thế giới hiện nay và họ đang hé lộ về màn hình G-Sync mới (hợp tác với ASUS) với tốc độ quét lên đến 360 Hz. ASUS ROG Swift 360 sẽ có kích thước chuẩn 24.5″ và độ phân giải FullHD (giảm gánh nặng cho hệ thống phần cứng). Màn hình mới ASUS ROG Swift 360 Hz mới này sẽ hướng trực tiếp tới những người chơi game Esport và các game thủ chuyên nghiệp. Với tốc độ quét lên đến 360Hz thì mỗi khung hình sẽ được hiển thị trong 2.8ms, nhanh gấp 6 lần so với màn hình và TV chơi game thông thường.

Nvidia và ASUS sẽ cho ra mắt màn hình G-sync 360Hz đầu tiên trên thế giới vào sự kiện CES 2020 tại Las Vegas. Rất nhiều khả năng màn hình này sẽ được đặt tên là ASUS ROG Swift 360, nó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với GeForce RTX đến từ Nvidia. Khi sản phẩm được ra đời, có lẽ thông số tần số quét dành cho màn hình chơi game sẽ được thiết lập lại một lần nữa.