Asus ROG Ryujin II: Tản nhiệt nước AIO nay đã được nâng cấp

Asus ROG Ryujin II đã có những nâng cấp đáng giá để chúng có thể cạnh tranh tốt trên thị trường tản nhiệt nước AIO, nơi mà rất nhiều hãng sản xuất mới tham gia.

Asus ROG Ryujin II

 Asus trong những năm gần đây đã liên tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm và mỗi ngày hãng càng có thêm nhiều sản phẩm mới liên quan đến máy tính. Tản nhiệt nước AIO cũng là thị phần mà ASUS ngắm tới, trước đây họ đã cho ra mắt Asus ROG Ryujin với thiết kế vô cùng ấn tượng, màn hình LCD hiện đại, hiệu năng ổn định. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Asus tiếp tục giới thiệu Asus ROG Ryujin II tới thị trường với những nâng cấp đáng giá từ thế hệ đầu.

Asus ROG Ryujin II

Cụ thể, Asus ROG Ryujin II sẽ được cung cấp dưới 02 phiên bản với kích thước Radiator 240mm và 360mm. Sự khác biệt lớn nhất của ROG Ryujin II đó chính là cụm block tản nhiệt, chúng đã có màn hình chiếu lớn hơn rất nhiều. Nếu như Asus ROG Ryujin chỉ có một nửa cụm block được trang bị màn hình thì đến thế hệ Asus ROG Ryujin II màn hình đã được phủ kín cụm block, chúng như một màn hình thu nhỏ. Bên cạnh đó, Asus cũng thay đổi thiết kế mặt bên của block tản nhiệt, logo mắt cú đã xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với một màn hình kích thước lớn, vuông vức hơn thì ROG Ryujin II sẽ hỗ trợ rất nhiều kiểu hiển thị thông tin, cài đặt chế độ hiển thị, theo dõi nhiệt độ, hiệu suất,…. Bên cạnh màn hình LCD 3.5 inch, Asus cũng khéo léo đặt ẩn các quạt tản nhiệt phía dưới để lưu thông gió cho dàn VRM quanh CPU.

Asus ROG Ryujin II

Hiệu năng của Asus ROG Ryujin II vẫn rất mạnh mẽ khi chúng sử dụng các quạt tản nhiệt đến từ Noctua với mã Industrial PPC 2000. Hệ thống quạt tản nhiệt của Noctua sẽ có vòng quay từ 450 cho đến 2000 vòng/phút và chúng có khả năng đẩy lưu lượng khí lên đến 71,6 CFM ở áp suất tĩnh 3,94 mm H₂O. Tuy nhiên, hệ thống quạt tản nhiệt của Noctua sẽ không có đèn LED RGB, chúng sẽ có màu đen đồng nhất với radiator và thiết kế tổng thể của sản phẩm.

Hiện nay, Asus chưa công bố mức giá cụ thể của ROG Ryujin II , tuy nhiên chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường vào tháng 05/2021.

Nguồn: TechPowerUp