ASUS ROG Strix Helios: Thứ mà Fan ROG mong chờ cuối cùng

Asus được biết đến là một nhà sản xuất linh kiện lớn nhất nhì trên thế giới với nhiều sản phẩm khác nhau từ: Bo mạch chủ cho tới nguồn… Thế nhưng hãng chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất vẫn tiếp tục tung ra những sản phẩm linh kiện mới để đáp ứng cho nhu cầu thị trường. Sự ra đời của ROG Strix Helios khiến cho game thủ đặc biệt là Fan ROG nóng lòng mong chờ.

ROG Strix Helios là một case có kích thước lớn và hỗ trợ tối đa kích thước bo mạch chủ là E-atx. Với thiết kế khe trượt thông minh giúp người dùng có thể giấu được dây nguồn một cách kín đáo và mở rộng không gian trên vỏ máy. Ngoài ra thì ROG Strix Helios hỗ trợ luôn hệ thống nâng/đỡ VGA, đây là một điểm sáng lớn khi người sử dụng dùng những Card màn hình dài và nặng hoặc chạy SLI/Crossfire card cần hỗ trợ đỡ.

ROG Strix Helios có kích thước 250x591x565mm và nặng 18kg. ROG Strix Helios là sự kết hợp của bốn chất liệu khác nhau là: Nhôm, thép, kính cường lực, nhựa ABS. Khoang lắp bo mạch chủ của ROG Strix Helios rộng và hỗ trợ tản nhiệt CPU cao 190mm, Card đồ họa dài tối đa 450mm. Để hỗ trợ tối đa cho những người chơi tản nhiệt nước thì mặt trước ROG Strix Helios hỗ trợ RAD 420mm và RAD 360mm trên nóc.

Mặt trước của ROG Strix Helios được thiết kế đèn LED và tạo hình theo serie ROG quen thuộc trước d dây. Hệ thống đèn LED có thể điều khiển được thông qua phần mềm Aura Sync của Asus. Các cổng kết nối của ROG Strix Helios cũng rất đa dạng khi có sự xuất hiện của USB Type C, USB 3.0, USB 2.0…