ASUS ROG x XPG – Bộ RAM Anime siêu ấn tượng

ASUS ROG x XPG đã bắt tay với nhau để giới thiệu tới thị trường một bộ RAM có thiết kế vô cùng độc đáo với chủ đề xoay quanh Anime.

ASUS ROG x XPG đã có nhiều lần hợp tác với nhau nhưng đây là lần đầu tiên họ hợp tác trong việc sản xuất Kit RAM DDR4 lấy cảm hứng từ văn hóa Anime. Để tôn vinh lần hợp tác đầu tiên này, phiên bản RAM này sẽ bị bán giới hạn và chúng được xây dựng dựa trên RAM Spectrix D50 với thông số rất cao.

ASUS ROG x XPG

Đối với Anime, đây là một nền văn hóa lâu đời và trên thế giới đang có hàng triệu người tham gia. Kit RAM của ASUS ROG x XPG sẽ in hình của nhân vật Tian Xuan Ji – thuộc bản quyền của ASUS. Ngoài nhân vật Tian Xuan Ji của ASUS, XPG sẽ phải đảm nhiệm việc thiết kế hệ thống LED RGB để tăng thêm phần sống động cho sản phẩm. Hệ thống LED RGB này sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái của ASUS và chúng được tinh chỉnh thông qua Aura Sync.

ASUS ROG x XPG

Kit RAM ASUS ROG x XPG sẽ được phát hành dưới 02 phiên bản là Kit 16GB (8GB x2) và Kit 32GB (16GB x2). Tất cả các phiên bản đều có tốc độ xung nhịp lên đến 3600Mhz, độ trễ CL18, điện áp 1.35-1.45V và hỗ trợ XMP 2.0 để tương thích tốt với nhiều nền tảng.

ASUS ROG x XPG

Hiện tại, kit RAM ASUS ROG x XPG phiên bản 16GB đang được chào bán với mức giá 170 USD (khoảng 4.000.000vnđ) và phiên bản RAM 32GB sẽ có mức giá 310 USD (khoảng 7.000.000vnđ). Thế nhưng, ASUS ROG x XPG RAM là phiên bản giới hạn nên chúng chỉ có một lượng hàng nhỏ trên thị trường, rất nhiều khả năng mức giá sẽ bị “thổi” lên vì nhu cầu của người sử dụng.

Nguồn: Asus