BIOSTAR Z490: Đủ mọi kích thước từ bé đến lớn

Trong số các nhà sản xuất bo mạch chủ thì có lẽ cái tên BIOSTAR là cái tên ít xuất hiện nhất tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng tại những thị trường khác thì đây cũng là một tên tuổi có tiêng với những sản phẩm chất lượng từ linh kiện cho tới gia công. Nhân dịp Intel ra mắt thế hệ Comet Lake-S 10th mới thì BIOSTAR cũng tiến hành giới thiệu một loạt các bo mạch chủ thuộc thế hệ Chipset 400-Series.

BIOSTAR RACING Z490 Series

RACING Z490GTA EVO và RACING Z490GTA là bo mạch chủ ATX, được xây dựng trên nền tảng Intel Z490 để hỗ trợ bộ xử lý Gen 10 mới nhất từ Intel. Với ngôn ngữ thiết kế RACING độc đáo và hiệu ứng ánh sáng RGB , hai bo mạch chủ này phù hợp cho mọi cấu hình PC.  RACING Z490GTA EVO và RACING Z490GTA đi kèm với một số nâng cấp được mong đợi nhất như khả năng chạy tới 128GB RAM và PCIe M.2 (32Gb/s) , hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane. RACING Z490GTA cũng là bo mạch chủ có thiết kế PWM 16 pha đầu tiên có khả năng cung cấp sự điều tiết công suất phần cứng cực kỳ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ linh kiện dài hơn.

Sê-ri Z490 của BIOSTAR còn có mẫu RACING Z490GTN mới, với kích thước mini-ITX,  được trang bị một số tính năng mới nhất và tốt nhất và có hình thức rất nhỏ gọn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một PC có kích thước nhỏ nhưng vẫn giữ được hiệu suất và độ tin cậy cao nhất. Ngoài ra, dòng Z490 đi kèm với giao diện BIOS mới với chế độ EZ để thực hiện các điều chỉnh nhanh cho hệ thống . Người dùng có thể thao tác một cách trực quan cũng như có khả năng ép xung RAM lên đến 4400+Mhz

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có những mẫu bo mạch chủ kích thước Mini-ITX để các bạn xây dựng những bộ máy Mini nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đi lại.

BIOSTAR B460 Series

BIOSTAR còn có dòng bo mạch chủ B460, bao gồm RACING B460GTA và RACING B460GTQ, dành cho người tiêu dùng đang tìm kiếm một bo mạch chủ tầm trung, đáng tin cậy. Sê-ri BIOSTAR B460 là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng xây dựng đặc biệt và các tính năng cao cấp dành cho các game thủ và người tạo nội dung muốn nâng cấp hệ thống của họ với thông số kỹ thuật mới nhất.

BIOSTAR H410 Series

Sê-ri BIOSTAR H410 đi kèm với hai mẫu bo mạch chủ mới và bo mạch chủ H410MH được thiết kế hướng tới nhu cầu văn phòng và doanh nghiệp cơ bản. Các bo mạch chủ này được thiết kế theo hướng hiệu quả công việc, độ tin cậy cao và bảo mật dữ liệu. H410MHG và H410MH là hai trong số những bo mạch chủ giá rẻ mà hãng này bán ra vào năm 2020 và đi kèm với lời hứa về hiệu suất vượt trội và độ tin cậy cao.

Mặc dù không cung cấp quá nhiều bo mạch chủ sử dụng Chipset 400 Series nhưng chỉ với từng đó sản phẩm cũng đủ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp