[CES 2020] Dell giới thiệu màn hình “siêu to khổng lồ” với kích thước 86 inch

Trong sự kiện CES 2020, hãng sản xuất Dell đã giới thiệu ra thị trường rất nhiều mẫu màn hình khác nhau. Thế nhưng, sản phẩm nổi bật nhất lần này của Dell có lẽ là màn hình Dell 86 inch 4K (C8621QT), sản phẩm này sẽ dành cho các phòng họp của các công ty hoặc các buổi trình diễn, ra mắt.

Đó là màn hình Dell 86 4K Interactive Touch Monitor (C8621QT) với kích thước 85,6”, độ phân giải 4K, cảm ứng 20 điểm hỗ trợ bút viết kỹ thuật số.

Vì chiếc màn hình này được hướng đến môi trường văn phòng làm việc nên nó có rất nhiều cổng kết nối, bao gồm cả cổng USB-C. Ngoài ra, màn hình còn có công nghệ Screen Drop Feature độc quyền của Dell giúp hạ phân nửa trên của màn hình xuống phần cạnh đáy chỉ với một nút bấm, tương tự như tính năng Reachability trên Apple iPhone khi bạn double-tap vào nút Home, giúp thao tác được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giá bán của Dell 86 4K Interactive Touch Monitor hiện nay chưa được tiết lộ, hãng sẽ dự kiến cung cấp sản phẩm ra thị trường vào tháng 04/2020. Mức giá của sản phẩm sẽ được Dell tiết lộ ra khi sản phẩm được bán ra thị trường.