Colorful công bố ra mắt loạt card đồ họa GeForce RTX Super

Colorful vừa công bố ra mắt loại card đồ họa dựa trên GeForce RTX Super, mang đến nhiều lựa chọn trong nhiều phân khúc cho game thủ.

Nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ hoạ và các giải pháp lưu trữ hàng đầu Colorful vinh dự được công bố dòng card đồ hoạ mới nhất dựa trên loạt GPU GeForce RTX Super mới nhất của NVIDIA.

Với các phiên bản iGame RTX 2070 Super Vulcan X OC, iGame RTX 2070 Super Advanced OC, iGame RTX 2060 Super Neptune Lite OC và iGame RTX 2060 Super Ultra, Colorful sẽ nâng tầm chơi game của bạn lên một cấp độ mới.

GeForce RTX Super

iGame RTX 2070 Super Vulcan X OC tiếp tục kế thừa những giá trị tốt nhất của dòng Vulcan X, sở hữu xung nhịp gia tốc lên đến 1905Mhz nhờ vào bộ tản nhiệt cải tiến, cho phép người dùng đạt đến giới hạn cao nhất thông qua việc ép xung. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp màn hình hiển thị thông tin thời gian thực, cho phép người dùng theo dõi trạng thái của card đồ họa theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, chiếc card này còn sở hữu bộ tản nhiệt nổi bật với 7 ống đồng được kết nối với Vacuum Copper Plate Technics – một công nghệ độc quyền của iGame, kết hợp giữa chất lỏng làm mát và bột đồng được pha trộn vào buồng chân không nâng cao hiệu quả làm mát cho GPU.

iGame RTX 2070 Super Advanced OC cung cấp một sản phẩm đơn giản hơn với bộ tản nhiệt 3 quạt trên GPU RTX 2070 Super. Sản phẩm có xung nhịp gia tốc lên đến 1815MHz. Ba quạt 90mm có chế độ fan-stop với khả năng quản lý nhiệt thông minh cho phép đạt được độ yên tĩnh tốt hơn.

iGame RTX 2060 Super Neptune Lite OC lại nổi bật với một giải pháp tản nhiệt AIO đi kèm một raid làm mát kích thước 120mm, giúp mang lại hiệu năng tốt nhất cho GPU. Với xung nhịp gia tốc 1845MHz, đây sẽ là card đồ họa hoàn hảo cho các game thủ đang tìm kiếm một card đồ họa vừa có hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo độ yên tĩnh tuyệt đối.