COLORFUL IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA 6G nhắm tới thị trường trung cấp

Colorful là một nhà sản xuất linh kiện máy tính luôn nhắm tới phân khúc tầm trung và giá rẻ. Vậy nên khi những sản phẩm của nhà sản xuất Colorful ra mắt thị trường luôn khiến người sử dụng thấy hấp dẫn và thú vị. Mới gần đây Colorful đã tung ra thị trường sản phầm IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA hướng tới phân khúc tầm trung. Với một mức giá phải chăng và những công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất Colorful thì đây sẽ là sản phầm đầy hấp dẫn.

Nhà sản xuất Colorful công bố giá bán cho sản phẩm IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA 6G chỉ 219 đô (khoảng 5 triệu VNĐ)(19-03-2019). Đây là một mức giá mà người dùng không thể phần phàn nàn được. Với một mức giá tầm trung giúp người dùng có thể tiếp cận và trải nghiệm được kiến trúc Turing mới của hãng Nvidia.

IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA đem đến cho người dùng khả năng đổ bóng mạnh mẽ hơn. Nvidia Turning hỗ trợ đổ bóng nhiều hơn và sống động, chân thực hơn giúp cho người dùng có những trải nghiệm thực tế cũng như tăng hiệu suất chơi game.

IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA được sản xuất trên tiến trình 12nm, sở hữu trong mình nhiều lõi hơn, tốc độ nhanh hơn, đổ bóng nhiều hơn. Đây là phiên bản nâng cấp đáng từ người tiền nhiệm GTX 1060 đã ra mắt cách đây khá lâu.

Phiên bản IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời cho các game thủ có thể trải nghiệm những tựa game với tính năng đổ bóng mới cũng như một khả năng xử lý đồ họa mượt mà hơn từ sức mạnh của GTX 1660. Với sức mạnh của GTX 1660 mới này đem đến cho người dùng khả năng chơi game tuyệt vời hơn.

IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA trang bị hệ thống giải nhiệt ống đồng kết với với 3 fan tản nhiệt. Với hệ thống làm mát được trau chuốt như vậy Colorful hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng một sản phẩm hoạt động mát mẻ và êm ái.

IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA vẫn được xây dựng và phát triển trên nền tảng GPU TU166 theo kiến trúc Turning thế nhưng số nhân Cuda giảm xuống 1408 nhân thay vì là 1536 nhân như người anh IGAME GEFORCE GTX 1660 Ti ULTRA. Ngoài ra những thông số khác thì vẫn được giữ nguyên như: Sở hữu bộ nhớ GDDR5 với 6GB RAM và băng thông là 192-bit.

Ngoài ra trên sản phẩm IGAME GEFORCE GTX 1660 ULTRA cũng có các trang bị hiện đại không thể thiếu hiện nay như: Hệ thống đèn LED RGB, Backplate bằng kim loại giúp cho sản phẩm chắc chắn, nút OC Turbo.

Với dòng sản phần iGame thì từ trước đến nay luôn được Colorful sử dụng những linh kiện chất lượng cao và tốt nhất. Vậy nên đây sẽ là một sản phẩm đầy hấp dẫn với game thủ mà Colorful đem tới.