Cooler Master giới thiệu Serie tản nhiệt AIO mới có mã ML240P Mirage Pro

Cooler Master là một nhà sản xuất lớn các linh kiện máy tính trên thế giới. Các sản phẩm của Cooler Master được người sử dụng biết đến như: Tản nhiệt, Case,… Tiếp nối thành của các thế hệ tản nhiệt nước AIO trước đây, Cooler Master giới thiệu ra thị trường thế hệ tản nhiệt nước AIO mới của mình có tên ML240P Mirage Pro. Phiên bản mới ML240P Mirage Pro cài thiện chủ yếu về hiệu năng tản nhiệt, Led RGB.

Được thiết kế bởi đội ngũ kĩ thuật đã có nhiều kinh nghiệm lành nghề của Cooler Master. ML240P Mirage Pro đem đến cho người sử dụng một thiết kệ đẹp với nắp Block trong suốt để lộ ra hệ thông bơm vận hành bên trong. Xung quanh tâm của Block là hệ thống 8 đèn LED RGB (ARGB) có thể đồng bộ được với Mainboard. Ngoài ra thì bạn cũng có thể điều chỉnh thông qua phần mềm Cooler Master’s Lighting Control, ML240P Mirage Pro được bổ sung thêm một chế độ ánh sáng mới mang tên Mirage.

ML240P Mirage Pro sử dụng Raditor 240mm kèm với hai quạt tản nhiệt 120mm được tinh chỉnh cánh để giảm thiểu tiếng ồn và tăng khả năng giải nhiệt cho ML240P Mirage Pro. Mỗi quạt trên ML240P Mirage Pro được trang bị 8 LED ARGB.

ML240P Mirage Pro được cung cấp sẵn cả Backplate cho Intel và AMD bao gồm các thế hệ CPU mới nhất. Back Plate cho TR-4 cũng được cung cấp sẵn cho người sử dụng.

Cũng đi kèm với ML240P Mirage là bộ điều khiển ARGB có dây cho phép các chế độ ánh sáng mới và dễ điều khiển ánh sáng. Ngoài khả năng tương thích với phần mềm điều khiển ánh sáng của Cool Master, ML240P Mirage cũng tương thích với hầu hết các nhà sản xuất bo mạch chủ RGB lớn như ASUS, MSI và ASRock và phần mềm đi kèm của họ.