Có lẽ càng ngày mức xung nhịp của RAM ngày càng tăng cao, các nhà sản xuất giờ dường như đều có thiên hướng tạo ra những Kit RAM được tối ưu riêng cho từng sản phẩm khác nhau. Trước đây RAM có xung nhịp 5000MHz chúng ta chỉ gặp khi OC hoặc hãng show tại các sự kiện chứ khó có thể sờ tới được. Thế nhưng nay thì Corsair đã giới thiệu Kit RAM Vengeance LPX 5000MHz, phiên bản này sẽ được bán thương mại cho người sử dụng.

Corsair Kit RAM Vengeance LPX 5000MHz là sự hợp tác giữa Corsair, MSI và AMD. Với sự hợp tác đến từ 3 ông lớn này giúp cho Kit RAM Vengeance LPX có thể đạt được mức xung nhịp 5000MHz trên các bo mạch chủ MSI MEG X570 GODLIKE, MSI MEG X570 ACE, MSI MEG X570 UNIFY, và PRESTIGE X570 CREATION.

Khi RAM hoạt động ở mức xung nhịp cao thì nhiệt lượng toả ra cũng rất nhiều nên Corsair trang bị sẵn luôn cho người sử dụng quạt tản nhiệt Vengeance AirFlow Fan giúp cho RAM luôn có được nhiệt độ tối ưu khi sử dụng.

Theo như Reimar Goetze – Quản lý cấp cao mảng RAM của Corsair: Công ty luôn chú trọng vào việc tối ưu hoá hiệu năng cho RAM và nhờ sự hỗ trợ của MSI và AMD đã giúp hãng đạt được điều đó.

Để Kit RAM Vengeance LPX 5000MHz có thể đạt được mức xung nhịp 5000MHz người sử dụng phải sở hữu một trong số những bo mạch chủ kia và chạy XMP Profile. Các thao tác tiến hành thiết lập nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên dù là sản phẩm thương mại nhưng có lẽ không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu Kit RAM Vengeance LPX 5000MHz. Mức giá của Kit RAM Vengeance LPX 5000MHz 16GB (8GB x 2) đang dao động khoảng 1.800 đô (khoảng 32 triệu Vnđ).