Cougar là một thương hiệu sản xuất các linh kiện dành cho máy tính nổi tiếng trên thế giới, những sản phẩm của họ hay được biết tới đó chính là: Phím, chuột, case,… Và trong năm vừa qua thì Cougar có một case hết sức nổi tiếng có tên là Conquer. Cougar Conquer là một sản phẩm đã giúp cho nhiều người chơi tản nhiệt nước sáng tạo ra rất nhiều kiểu khác nhau.

Trước khi đi vào sản phẩm mới, chúng ta cùng xem lại huyền thoại Cougar Conquer trong một năm qua!

Ngay từ khi Cougar Conquer ra mắt thì nó đã làm ra một cuộc cách mạng, nó là một Case hết sức phá cách và không giống ai. Chính vì điều đó nên khi Cougar Conquer ra mắt thì đã có rất nhiều thương hiệu “copy” lại kiểu dáng đó. Thế nhưng Cougar Conquer vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tay Modding và được rất nhiều tay chơi tản nhiệt nước đánh giá cao.

Thế nhưng “Ông vua” nào thì cũng phải rời ngai, Cougar đã tiến hành giới thiệu ra Cougar Conquer 2 nhằm thế chỗ cho Cougar Conquer cũ. Với phiên bản Cougar Conquer 2 chúng ta vẫn có một thiết kế hết sức cá tính và không giống ai. Từ phiên bản Cougar Conquer chúng ta đã có thiết kế sắc cạnh, vuông vức thì tới Cougar Conquer 2 thì sắc cạnh, vuông vức được chỉnh chu hơn và làm lại đẹp hơn rất nhiều.

Phiên bản Cougar Conquer 2 ra mắt vào thời điểm LED RGB đang “nở rộ” nên nó không thể thiếu đi hệ thống LED RGB. Đây là điểm khác biệt lớn nhất trên Cougar Conquer 2 so với thế hệ trước, toàn bộ mặt trước của Case là hệ thống LED RGB kết hợp với quạt tản nhiệt. Cougar Conquer 2 vẫn có phối màu truyền thống của Cougar đó chính là Cam – đen, hiện tại thì hãng mới giới thiệu bản Cam – đen, rất nhiều khả năng trong tương lai thì chúng ta sẽ có bản Full-White giống thế hệ cũ trước đây.

Về mặt thiết kế kỹ thuật thì chúng ta sẽ có Case chuẩn kích thước ATX và được làm bằng thép không gỉ (khung linh kiện) và nhôm (khung vỏ máy) kết hợp với kính cường lực bên hông. Thiết kế của Cougar Conquer 2 sẽ là “khung trong khung”, tức là người sử dụng sẽ có một khung riêng để lắp toàn bộ các linh kiện vào bên trong. Sau đó người sử dụng chỉ việc trượt khung lắp các linh kiện đó vào khung vỏ bên ngoài là xong. Việc thiết kế khung máy dạng trượt như này giúp cho người sử dụng thay thế được các linh kiện một cách nhanh chóng và làm cho cách tháo lắp của Cougar Conquer 2 đơn giản hơn rất nhiều.

Vỏ Cougar Conquer 2 có bố cục theo chiều ngang, toàn bộ các linh kiện sẽ được trưng bày ra để người sử dụng có thể quan sát được. Sản phẩm sẽ hỗ trợ Mainboard ATX, Card màn hình dài tới 40cm, nguồn dài tới 22cm, 2 ổ đĩa 3.5 inch và 2 ổ đĩa 2.5inch nằm ngay sau bo mạch chủ. Hệ thống làm mát của Cougar Conquer 2 bao gồm 2 fan 120mm phía trước (hỗ trợ Radiator 240mm) và 3 fan 120mm phía trên (hỗ trợ Radiator 360mm). Với hệ thống tản nhiệt này thì sản phẩm Cougar Conquer 2 sẽ hứa hẹn cho ra những bản Custom tản nhiệt nước siêu đẹp nhờ các tay chơi Modding trên thế giới. Hiện nay thì mức giá của Cougar Conquer chưa được công bố nhưng nó sẽ sớm có mặt trên thị trường.