Đối với những người thích trải nghiệm âm thanh thì hệ thống xuất tín hiệu âm thanh trên bo mạch chủ chưa bao giờ đáp ứng được nhu cầu của họ và buộc họ phải tìm tới những SoundCard có chất lượng cao để đem lại trải nghiệm tốt hơn. Mới đây EVGA đã giới thiệu ra thị trường SoundCard NU Audio Pro 7.1 với thiết kế đẹp và chất lượng âm thanh tuyệt vời. SoundCard NU Audio Pro 7.1 là sản phẩm đa dụng khi hãng EVGA đã kết hợp giữa sản xuất Lifelike Audio và Gaming, đặc biệt mức giá của sản phẩm cũng hết sức phải chăng.

SoundCard NU Audio Pro 7.1 thay đổi cuộc chơi một lần nữa, EVGA vẫn theo đuổi sự hoàn hảo của âm thanh trên PC và hãng đã tiến thêm một bước bằng việc giới thiệu NU Audio Pro 7.1. Sản phẩm là sự kết hợp của ông lớn Audio Note (UK) và EVGA. EVGA đã sử dụng nền tảng của SoundCard NU và nâng cấp các linh kiện sản xuất để tăng thêm hiệu quả cho SoundCard NU Audio Pro 7.

1. Nâng cấp NU

Nghệ thuật của âm thanh là sự kết hợp đỉnh cao của rất nhiều chi tiết/ linh kiện nhỏ với nhau và chúng hợp nhất lại tạo ra một cái gì đó lớn hơn tổng của các bộ phận tạo thành. EVGA và Audio Note đã kiểm tra kỹ càng và tinh chỉnh giúp cho SoundCard NU Audio Pro có được âm thanh tinh tế hơn so với phiên bản trước.

2. Tụ âm thanh SEIRYU (AZURE DRAGON)

Tụ âm thanh SEIRYU được sản độc quyền dành cho các SoundCard NU Audio Pro, nó là sản phẩm của dòng Tụ điện phân KAISEI của Audio Note. Toàn bộ các tụ SEIRYU này được thiết kế lại từ đầu để nó phù hợp hơn và cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn ở mọi tần số:

  • Highs: Giảm noise và biến dạng
  • Mids: Cải thiện độ trong, không gian nhưng không bị lóa
  • Lows: Bass dày và chắc

3. Điều chỉnh âm thanh qua tụ điện

SoundCard NU Audio Pro có các tụ điện Tantalum AVX F95 để giảm độ méo, tạo nền sâu cho âm thanh. Các tụ gốm NPO được thay thế bằng loại PPS của Panasonic để mang lại âm bổng cao, ngọt ngào và tự nhiên hơn.

4. Phần mềm NU Audio Pro

Để người sử dụng có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh cho riêng mình thì EVGA đã phát hành NU Audio Pro. Với phần mềm NU Audio Pro người dùng có thể tạo thêm các cấu hình âm thanh khác nhau, điều khiển được từng kênh và điều chỉnh được hệ thống chiêu sáng RGB trên SoundCard NU Audio Pro.

5. Thiết kế

SoundCard NU Audio Pro có một thiết kế tuyệt vời khi hãng trang bị Backplate làm băng EMS với nhiều họa tiết khác nhau làm cho chúng nổi bật hơn. Sản phẩm sẽ có tông màu chủ đạo là đỏ – đen và tên của sản phẩm được in lớn trên SoundCard. Điểm nhấn mạnh mẽ nhất của SoundCard NU Audio Pro đó chính là hệ thống LED RGB 2 dài và Logo giúp cho người sử dụng có thể cá nhân hóa.