Home News - Tin tức FSP giới thiệu PSU Flex ATX 500W đạt chuẩn 80 Plus Platinum

FSP giới thiệu PSU Flex ATX 500W đạt chuẩn 80 Plus Platinum

416
0

FSP là một thương hiệu đã quá quen thuộc trong thị trường sản xuất PSU dành cho máy tính, mới đây họ đã giới thiệu PSU Flex ATX 500W với kích thước nhỏ gọn. Những bộ nguồn Flex ATX rất kén người sử dụng vì chúng chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định như sử dụng bộ máy SFF (Small Form Factor)…

Thị trường các thiết bị NUC ngày càng mở rộng khi Intel liên tục giới thiệu thêm các sản phẩm mới, đặc biệt là NUC Ghost có khả năng thay thế linh kiện phần cứng để nâng cấp. Chính vì điều đó mà các sản phẩm PSU Flex ATX có được thị trường riêng cho mình và FSP không bỏ lỡ “miếng bánh” bé nhỏ này. FSP luôn theo đuổi công nghệ mới và bộ phân R&D của FSP có rất nhiều thế mạnh khác nhau và họ đã tạo ra bộ nguồn Flex ATX 500W 80 PLUS PLATINUM với hiệu năng cao. Theo như FSP chia sẻ thì đây là bộ nguồn dành cho Intel, tuy nhiên họ cũng sẽ bán lẻ cho thị trường người sử dụng cá nhân.

Bộ nguồn FSP Flex ATX 500W có mã cụ thể là FSP500-30AS và chúng có công suất 500W với chuẩn chuyển đổi hiệu năng 80 PLUS PLATINUM. Mẫu sản phẩm này được trang bị hệ thống quạt nhỏ thông thường nhưng độ ồn tối đa chỉ 40dB (khi Full Load), đây là một mức độ ồn chấp nhận được trên các mẫu PSU Flex ATX. Sản phẩm được thiết kế với tông màu đen nhám và chúng hoàn toàn tông xoẹt tông với Intel NUC Ghost.

PSU FSP500-30AS có khả năng cung cấp năng lượng đến 500W và người dùng có thể theo dõi/ điều chỉnh điện áp đầu vào/ đầu ra/ tổng công suất đầu ra/ tốc độ quạt của bộ nguồn thông qua phần mềm PMBus. Trên thị trường hiện nay ít có bộ nguồn nào cho người sử dụng can thiệp sâu vào việc hiệu chỉnh các thống số như vậy. Thậm chí người sử dụng còn có thể tuỳ chỉnh các cấu hình bảo vệ của nguồn điện, ví dụ như thay đổi mốc kích hoạt bảo vệ quá áp,…

Bộ nguồn FSP500-30AS mới được FSP công bố và họ chưa chia sẻ thêm các thông tin về giá thành cũng như thời gian chúng có mặt trên thị trường!