G.SKILL Trident Z Royal: Phá vỡ kỷ lục thế giới với tốc độ DDR4-6666

Trong thời gian hiện tại chúng ta có thể thấy được một loạt các kết quả ép xung CPU, RAM cao “khủng khiếp”, G.Skill đã chính thức tuyên bố kỷ lục ép xung mới của hãng trên mẫu RAM Trident Z Royal. Trong lần thiết lập kết quả này, G.Skill đã kết hợp với đội ngũ OC đến từ ASUS ROG để cùng nhau thiết lập “kỷ lục” bộ nhớ nhanh nhất thế giới mới với tốc độ DDR4-6666.

Chúng ta có thể thấy được rằng ASUS rất tích cực trong việc tham gia, hỗ trợ các OCer để tạo ra kết quả đột phá nhất. Mới đây, ASUS cũng hợp tác với Elmor để đưa Core i9-10900K chạm mốc 7.7GHz trên mẫu bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XII APEX. Chưa dừng lại ở đó, ASUS còn hợp tác với G.Skill để tạo ra một kỷ lục thế giới mới về OC RAM. Mẫu RAM được sử dụng trong lần OC này đó chính là  và chúng được sử dụng trên nền tảng Core i9-10900K/ Asus ROG Maximus XII APEX (sử dụng Chipset Z490 mới). Kết quả mà họ đạt được là 3.332,7 MHz (DDR4-6666) với tản nhiệt bằng Nito lỏng, đây là một tốc độ xung nhịp chúng ta chỉ có thể ngắm nhìn mà thôi vì chúng không phù hợp để chạy ổn định lâu dài,… kết quả này đã được thiết lập cách đây 1 tuần nhưng họ buộc phải “im lặng” đến tận ngày 20/05 vì NDA của Intel.

Bên cạnh đó, ASUS cũng chia sẻ thêm một loạt các kỷ lục ép xung khủng trên mẫu bo mạch chủ ROG Maximus XII Apex của hãng (đã được xác nhận). Hiện nay bo mạch chủ ROG Maximus XII Apex đang nắm 17 kỷ lục ép xung chỉ sau một khoảng thời gian ngắn kể từ khi ra mắt. Các bạn có thể xem thêm các kỷ lục mà ROG Maximus XII Apex thiết lập được với CPU Comet Lake-S tại đây!