GeForce RTX 2080 Ti Super – Tất cả chỉ là cú lừa!

RTX 2080 Ti Super được Nvidia chính thức khẳng định “Không tồn tại!”, tuy nhiên bạn cũng không cần phải tin hãng quá đâu.

Tin đồn về một GeForce RTX 2080 Ti Super có lẽ là chủ đề khá “nóng hổi” từ khi đội xanh ra mắt dòng card Super. Trước hết, để làm rõ mọi tin đồn, Nvidia quả thực đã từng khẳng đinh: Không hề có sản phẩm như thế.

Trong dịp E3 2019, NVIDIA đã mời một nhóm các nhà báo để đưa tin vắn tắt về dòng card đồ họa Super. Các dòng sản phẩm được trưng bày gồm có các mẫu RTX 2060 Super , 2070 Super và 2080 Super. Đương nhiên, có bên đã hỏi NVIDIA rằng liệu sẽ có một 2080 Ti Super không. Và câu trả lời họ nhận được khá dứt khoát vào thời điểm đó là NVIDIA không có bất kì một kế hoạch nào cho dòng Ti Super.RTX 2080 Ti Super

Do vậy, nếu bạn đang tìm một câu trả lời đích thực từ Nvidia thì hiện tại công ty hoàn toàn không có kế hoạch cho một RTX 2080 Ti Super. Nhưng thời buổi này, lời xác nhận từ các công ty lớn được cũng chưa chắc đã là thật. Chắc các bạn cũng chưa quên màn hạ giá “nước đến chân mới nhảy” của AMD.

Không thể loại trừ khả năng Nvidia đang “ém hàng” một RTX 2080 Ti Super đẳng cấp, hay ít ra là một kế hoạch cho sản phẩm này, nhưng tung hỏa mù bằng lời khẳng định “Không có!”, và cố chờ AMD ra mắt một Navi mạnh hơn bây giờ để “ăn miếng trả miếng”. Dù gì, vị thế của Nvidia cũng chưa quá bị đe dọa, và hãng cần có bài đề phòng khi AMD đã “quá tốt bụng” và “khai tử” chiếc card chơi game mạnh nhất của chính mình chỉ sau 5 tháng.