Gigabyte Aorus C700 Glass – Tòa tháp khổng lồ

“Gigabyte Aorus C700 được xây dựng với kích thước Full-Tower và chúng sẽ là bản lề cho những hệ thống tản nhiệt nước custom tuyệt đẹp trong tương lai.”

Gigabyte đang dần mở rộng nhóm sản phẩm của mình để hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh và mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt thêm mẫu case mới. Trong lần giới thiệu này, Gigabyte đem đến thị trường sản phẩm Aorus C700 Glass với thiết kế vô cùng hầm hồ và khổng lồ. Được biết rằng, Gigabyte Aorus C700 Glass được xây dựng chung với ngôn ngữ thiết kế của các sản phẩm khác của Gigabyte hiện nay để xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh.

1. Thiết kế “khổng lồ” của Aorus C700

Đối với dòng sản phẩm Aorus của Gigabyte, chúng ta sẽ biết đến với Logo “Chim há miệng” và chúng là logo làm lên thương hiệu của hãng. Với truyền thống, case Aorus C700 Glass sẽ được trang bị rất nhiều Logo “Chim há miệng” và thậm chí có cả LED RGB phát sáng.

Gigabyte Aorus C700

Case Gigabyte Aorus C700 Glass được xây dựng trên chuẩn case Full-Tower với kích thước lần lượt như sau: 714 mm x 301 mm x 671 mm (HxWxD). Với một kích thước khổng lồ Aorus C700 hỗ trợ cả bo mạch chủ E-ATX và card màn hình có chiều dài lên đến 490mm, tản nhiệt khí 198mm, PSU ATX chiều dài tối đa 200mm. Khoang máy của Aorus C700 rất rộng, người sử dụng có thể dựng đứng card màn hình để trang trí và Gigabyte cũng đã tặng sẵn bộ dựng card màn hình cho người sử dụng. Toàn bộ bên hông được xây dựng bằng kính nên việc khoe các linh kiện bên trong sẽ dễ hơn bao giờ hết.

Gigabyte Aorus C700 thuộc phân khúc cao cấp nên hãng đã phải đầu tư rất nhiều cho chất lượng sản phẩm. Điển hình như việc chúng được xây dựng chắc chắn dựa trên nhôm, thép, nhựa, kính cường lực,… 

Gigabyte Aorus C700

Trong xu hướng thiết kế hiện nay, LED RGB là điều không thể thiếu trên các sản phẩm. Case Aorus C700 được trang bị rất nhiều dải LED RGB xung quanh và hệ thống chiếu sáng được điều khiển độc lập thông qua một Controller ARGB đi kèm. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đồng bộ phần LED RGB trên case với toàn bộ hệ thống LED khác thông qua phần mềm RGB Fusion được Gigabyte phát triển.

2. Hệ thống làm mát, cổng kết nối và giá bán

Gigabyte Aorus C700

Về phần đối lưu gió, Gigabyte Aorus C700 có thể gắn được tối đa 3x 140mm ở phía trước, 3x 140mm phía trên nóc, 2x 120mm phía sau. Nếu như lắp tản nhiệt nước thì phía trước và phía trên nóc sẽ hỗ trợ Radiator kích thước tối đa lên đến 420mm, trong khi đó phía sau sẽ hỗ trợ Radiator kích thước 240mm. Bên trong khoang máy, người sử dụng có thể lắp được tối đa 4x HDD 3.5″ và 6x SSD 2.5″ tại nhiều vị trí khác nhau bên hông. Hệ thống cổng I/O phía trước cũng được Gigabyte trang bị đầy đủ với 3x USB Type-C, 4x USB Type-A, 1x HDMI (kết nối trực tiếp với card màn hình trên máy) và 1x Audio (3.5mm x2).

Hiện nay, Gigabyte chưa công bố giá bán chính thức của Case Gigabyte Aorus C700, tuy nhiên chúng sẽ sớm được mở bán trên thị trường.

Nguồn: TechPowerUp