Gigabyte Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE – Thiết kế đầy hấp dẫn

Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE đã được giới thiệu chính thức tới thị trường và đây là mẫu card màn hình sử dụng kiến trúc RDNA2 đang được AMD dày công nghiên cứu & phát triển suốt thời gian qua.

Mẫu card đồ hoạ đời mới mới này kế thừa thiết kế bộ 3 Led RGB của đàn anh trước đây và một loạt các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt thông qua cách thiết kế thông minh của Gigabyte. Với hệ thống Led RGB, sản phẩm không chỉ đơn thuần là một linh kiện mà chúng còn là một sản phẩm mang tính trang trí cho các bộ máy tính, PC gaming. Hệ thống chiếu sáng trên Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE được thiết kế ấn tượng với hệ thống đèn nhiều DOF hơn để kết hợp được các đèn RGB độc đáo và sẽ có tới 8 loại màu được kết hợp với mục đích tạo ra hiệu ứng ánh sáng “Dazzling” thông qua phần mềm RGB Fusion.

Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE

Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE được trang bị hệ thống tản nhiệt Gigabyte Windforce 3X với 03 quạt làm mát quay đảo chiều để giảm thiểu biến động không khí và hệ thống ống đồng được tiếp xúc trực tiếp với GPU để truyền tải nhiệt một cách nhanh chóng. Công nghệ quạt Active 3D, Screen Cooling cũng được trang bị để cung cấp nhiều thông tin hơn về nhiệt độ, hiệu quả làm mát.

Các công nghệ làm mát này luôn giữ cho card đồ họa ở nhiệt độ thấp, dẫn đến hiệu suất cao hơn và ổn định hơn. Quạt ở giữa quay theo chiều ngược lại để tối ưu hóa luồng không khí tản nhiệt, cho phép hoạt động hiệu quả hơn. Công nghệ Screen Cooling mở rộng tản nhiệt để cho phép luồng không khí đi qua, giúp tản nhiệt tốt hơn và tránh tích tụ nhiệt.

Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE

Không chỉ tập trung vào thiết kế, Gigabyte cũng rất đầu tư cho việc gia công và chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm đến từ Gigabyte, đặc biệt là dòng Aorus luôn luôn được sử dụng các linh kiện cao cấp, chất lượng cao để bền bỉ với thời gian. Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE được sử dụng dầu nhờn graphene nano giúp kéo dài tuổi thọ cho quạt tới 2.1 lần, gần bằng tuổi thọ của ổ bi kép trong khi vẫn giữ được độ yên tĩnh. Các card đồ họa Aorus sử dụng thiết kế nguồn điện nhiều phase, chúng cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận siêu bền, để mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của hệ thống.

Tấm lưng kim loại không chỉ tăng cường cấu trúc tổng thể của card đồ họa mà còn giúp PCB không bị uốn cong hoặc bị hư hại. Đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy đèn cảnh báo game thủ khi gặp bất kỳ bất thường nào về nguồn điện.

Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE

Gigabyte đề cao chất lượng của Aorus Radeon RX 6700 XT ELITE theo tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm 4 năm (khách hàng cần đăng ký trực tuyến trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua) để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cảm giác chơi game đỉnh cao.

Nguồn: Gigabyte