Gigabyte M32Q: Màn hình Gaming 32″ với độ phân giải 2K, tần số quét 170Hz

Gigabyte M32Q – Màn hình Gaming tầm trung với kích thước lớn, độ phân giải cao, tần số quét ấn tượng và một thiết kế hợp thời đại.

Trong những năm trở lại đây, Gigabyte và các hãng sản xuất khác đã thay đổi định hướng và họ đã bắt đầu mở rộng thị trường sang những linh kiện máy tính khác. Không chỉ xoay quanh phần cứng máy tính, Gigabyte bắt đầu lấn sân thị trường màn hình, thị trường phụ kiện máy tính,… Để tiếp tục mở rộng, hãng sản xuất hàng đầu Đài Loan đã cho ra mắt màn hình Gigabyte M32Q với các thông số vô cùng hấp dẫn và thiết kế chất lượng.

Gigabyte M32Q sở hữu một thiết kế lớn với màn hình 32 inch và độ phân giải QHD (2560 x 1440) và tần số quét của chúng có thể lên đến 170Hz. Theo như chia sẻ của Gigabyte, hãng đã sử dụng tấm nền IPS SuperSpeed để cải thiện chất lượng hiển thị cũng như một số yêu cầu khác của game thủ. Với tấm nền này, Gigabyte M32Q đã đạt được tốc độ phản hồi 1ms (GTG) và tần số quét 165Hz (OC 170Hz). Về khả năng hiển thị, tấm nền IPS SuperSpeed của Gigabyte có thể hiển thị được 94% dải màu DCI-P3 và 120% sRGB, chúng sẽ đem đến những hình ảnh trung thực.

Gigabyte M32Q

Tương tự như các mẫu màn hình khác, Gigabyte M32Q vẫn sử dụng hệ màu 8-bit và độ sáng 350 nits, độ tương phản 1000:1 và có công nghệ DisplayHDR 400 để cải thiện chất lượng hiển thị. Có lẽ, điểm ăn khách nhất của màn hình đó chính là công nghệ HDR, mặc dù DisplayHDR 400 không phải là thứ gì đó cao cấp nhưng trong phân khúc này chúng thừa để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Gigabyte M32Q

Game thủ vẫn là nhóm khách hàng mà Gigabyte M32Q hướng tới, hãng sản xuất đã trang bị cho chúng một loạt các tính năng khác nhau chỉ để phục vụ cho game thủ. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như: Bộ đồng hồ trên màn hình, hồng tâm, giảm nhoè, Eagle Eye để phóng to từng vùng trên màn hình,… Ngoài ra, chúng còn có bộ quản lý hệ thống Black Equaliser với mục đích cải thiện chất lượng hiển thị vùng tối, chế độ PIP/PBP.

Hướng đến việc bảo vệ người sử dụng, Gigabyte M32Q còn đạt được chứng nhận TUV Rheinland và Eyesafe, đây là những chứng nhận bảo vệ mắt phổ biến trên thế giới và chúng xoay quanh việc loại bỏ ánh sáng xanh vào mắt người sử dụng. 

Gigabyte M32Q

Màn hình Gigabyte M32Q sở hữu một thiết kế hiện đại với phần chân đế được thiết kế chữ V đặc trưng và phần trục màn hình có thể điều chỉnh độ cao, độ nghiêng. Các cổng kết nối trên màn hình cũng rất đa dạng, chúng bao gồm: 2x HDMI 2.0, 1x DisplayPort 1.4, 1x Hub USB, 3x USB-A, 1x USB-C. Hiện tại, Gigabyte chưa công bố ngày ra mắt chính thức cũng như giá thành của màn hình M32Q.

Nguồn: Gigabyte