Trước thềm ra mắt sản phẩm của hai ông lớn Nvidia và AMD, chúng ta có rất nhiều thông tin xoay quanh các sản phẩm Card màn hình. Có thể AMD và Nvidia đều giới thiệu các sản phẩm Card màn hình trong cùng một tháng, như vậy là cuộc chơi sẽ ngày càng khốc liệt hơn rất nhiều.

Theo những thông tin đã được đồn đoán về thế hệ Card màn hình AMD giá rẻ là Radeon RX 5500 thì Gigabyte đã chính thức xác nhận thông tin đó thông qua các sản phẩm trên trang chủ của mình. Dòng sản phẩm giá rẻ của AMD sẽ được trang bị 22 Compute Units, 1408 Stream Processors và 8GB RAM. Với cấu hình này thì AMD Radeon RX 5500 sẽ cạnh tranh với cả Nvidia GTX 1660 Ti. Các thông tin tiếp theo sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Tiếp đó là đội xanh-Nvidia, lần này thì đội xanh không chỉ giới thiệu ra GTX 1660 Super như dự kiến mà còn có cả GTX 1650 Super. Vậy là phân khúc giá rẻ không chỉ có AMD làm sôi động mà Nvidia cũng khuấy đảo nó sôi động hơn. Theo như các mã SKU đã được xác nhận thì GTX 1660 Super sẽ được trang bị 8GB RAM và GTX 1650 Super được trang bị 4GB RAM. Như vậy là phân khúc giá rẻ đã được Nvidia tiếp tục “phổ cập” và chiếm lĩnh.

Như vậy là cuối năm nay chúng ta sẽ có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt bao gồm cả CPU và Card màn hình. Chưa bao giờ mà Quý 4 của năm lại náo nhiệt đến vậy, chúng ta hãy cùng chờ xem có gì bất ngờ tiếp theo.