Vào tháng 11 tới đây thì chúng ta sẽ chính thức có sự kiện ra mắt sản phẩm của AMD. Lần này AMD sẽ đem đến thị trường thế hệ AMD Threadripper mới với rất nhiều hứa hẹn về mặt hiệu năng. Hôm nay thì Gigabyte cũng thay mặt AMD nhá hàng chút hình ảnh về bo mạch chủ sử dụng chipset AMD TRX40 của hãng.

Thế hệ sản phẩm AMD Threadripper chuẩn bị được ra mắt bao gồm AMD Threadripper 3960X, 3970X, 3980X, 3990X có số lượng từ 24 nhân đến 64 nhân. Thế hệ sản phẩm AMD Threadripper mới sẽ có thể hoạt động trên 3 Chipset khác nhau (TRX40, TRX80 và WRX80) tùy theo từng nhu cầu của người sử dụng.

Bức ảnh liên quan đến bo mạch chủ Gigabyte TRX40 AORUS được chính Gigabyte đăng tải lên Twitter. Với bức ảnh này thì chúng ta không có quá nhiều thông tin gì hết, chúng ta chỉ đoán được nó sẽ là bo mạch chủ đầu bảng và vô cùng cứng cáp với hệ thống giáp trên bo mạch. Gigabyte TRX40 AORUS sẽ có kích thước chuẩn E-ATX (Tương đồng với kích thước X399 Aorus Extreme trước đây). Trên bo mạch chủ sẽ có 8 khe RAM DDR4 Quad-Channel và 4 khe PCIe 4.0 X16. TDP của Chipset mới này của AMD có khả năng sẽ cao nên các hãng sẽ trang bị sẵn quạt tản nhiệt để đảm bảo được hiệu năng. Bo mạch chủ có hệ thống LED RGB trải dài và che đi toàn bộ hệ thống cổng kết nối dữ liệu trông rất thẩm mĩ.