Home News HIS RX 5700 XT: Phiên bản “phá cách”

HIS RX 5700 XT: Phiên bản “phá cách”

323
0

Hãng sản xuát VGA HIS mới đây đã giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm Card màn hình RX 5700 XT của đội đỏ AMD với phong cách “khác người”. Với hai sản phẩm này hãng sẽ sử dụng từng tông màu riêng biệt cho mỗi sản phẩm, với sản phẩm Pink Army (Hồng quân đội) thì chúng ta sẽ có màu hồng cá tính làm chủ đạo và với Blue Army (Xanh biển quân đội) thì chúng ta sẽ có màu xanh là chủ đạo.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về thiết kế của sản phẩm thì chúng ta sẽ có một VGA với kích thước 2 Slot và được trang bị hệ thống tản nhiệt dual-fan IceQ 2X được phát triển bởi hãng sản xuất HIS. Ngoài việc có phần Cover bằng màu sắc mới thì nó không có điểm gì khác biệt so với những sản phẩm thông thường. Phiên bản Pink Army chúng ta sẽ có màu hồng được làm họa tiết với những đường “rằn ri” để tăng thêm phần khỏe khoắn và làm cho nó không nhàn chán. Nếu như các bạn để ý thì ngay sau khi màu “trắng” hết “hot” thì màu hồng dường như đang thế chỗ, trong năm nay có rất nhiều sản phẩm màu hồng được ra mắt như: Case, tai nghe, phím chuột,… và trong tương lai thì màu hồng nhiều khả năng sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Tiếp đó chúng ta có Blue Army, nó cũng sở hữu thiết kế không khác gì so với Pink Army. Chúng ta vẫn có màu xanh biển mát làm chủ đạo, đường kẻ “rằn ri” trên phầm Cover… Cả hai sản phẩm HIS RX 5700 XT đều được trang bị Backplate tông xuyệt tông.

Về mặt thông số thì chúng ta vẫn có GPU AMD RX 5700 XT được sản xuất trên tiến trình 7nm. Cả hai phiên bản Pink Army và Blue Army đều được cung cấp hai phiên bản: OC và non-OC. Mức xung nhịp của sản phẩm HIS RX 5700 XT OC cụ thể như sau: Chế độ Base: 1730 MHz, chế độ Game: 1870 MHz và chế độ Boost: 1980 MHz. Đối với phiên bản non-OC chúng ta sẽ có mức xung nhịp nhỉnh hơn một chút so với thông số mặc định của AMD: Chế độ Base: 1670 MHz, chế độ Game: 1815 MHz và chế độ Boost: 1925 MHz.