Kính gửi quý anh chị em, những ai CÓ Ý ĐỊNH SẮP MUA MÁY tính tại AZPC! (nếu lười đọc, anh chị em có thể đi qua nơi khác mua máy, stop ngay tại đây cho đỡ mất thời gian)

Đầu tiên, mình xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh chị em  ĐÃ MUA MÁY TẠI AZPC, nếu đã từng làm việc với nhau, chúng ta sẽ tiếp tục giao dịch theo cách chúng ta đã từng làm trước đó, và những ai đã từng mua máy tại AZPC từ 2008 đến nay, đều được hưởng các đặc quyền cao nhất từ AZPC, anh chị em đã đồng hành cùng AZPC, sự tin tưởng đó xứng đáng nhận lại đc những gì tốt nhất từ AZPC. Nên có thể bỏ qua post này, vì post này dành cho những ai chưa từng mua máy.

 

I. Cách mua máy tại AZPC như sau:

1/ Anh chị mô tả rõ: xài software gì, kinh phí dự tính chi ra bao nhiêu tối đa cho việc mua máy.

2/ AZPC sẽ dựa vào đó, xem có làm được hay không, nếu được:

 • Anh chị chuyển khoản max số tiền anh chị dự chi, AZPC sẽ build máy theo sát nhu cầu đó.

CÔNG TY TNHH BẢO RÂU AZ247 / 1018154709 / Ngân hàng Vietcombank. Chi nhánh TPHCM

 • Anh chị không an tâm, cần tư vấn chi tiết thêm hoặc muốn test máy thực tế để kiểm tra sức mạnh, tương thích… : chuyển khoản 2tr phí tư vấn (phí này nếu mua máy thì trừ ra, không mua thì không được hoàn lại). Một số máy đặc biệt phí tư vấn sẽ là 1% giá trị máy.

Vietcombank NGUYỄN LINH BẢO 0071000706700

3/ Phương châm làm việc của AZPC là: nhanh – gọn – lẹ – chuyên nghiệp – muốn hỏi gì thì ck xong trao đổi tiếp.

II. Nhưng lưu ý nên cân nhắc thêm khi quyết định mua máy:

 • AZPC có sẵn vài chục máy demo đủ các cấu hình khác nhau, từ 20tr cho tới 1.5 tỷ, anh chị có thời gian rãnh, muốn tận tay sờ, tận mắt nhìn thì ghé 39/6C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Vui lòng call 0977642828 hoặc 0877642828 để book lịch tham quan xem máy, ghé đột xuất chúng tôi xin miễn tiếp.
 • Mua máy làm việc, thì bảo hành 1 đổi 1 là cán dao mà bên MUA nên nắm, vì đang dính deadline mà máy hỏng, chờ đợi lâu mới có máy làm tiếp thì hậu quả thảm khốc lắm.
 • Mua máy xong, AZPC còn có sẵn máy backup, máy dự phòng, và có hẳn 1 Studio để hỗ trợ deadline, là mấu chốt nên quan tâm, vì anh chị không biết khi nào sẽ đụng job lớn task nặng cần máy khủng hơn để làm nhanh dự án.
 • Máy mua xong, cần thanh lý, nâng cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc đó. Việc này thì rất rất nhiều shop không làm, họ chỉ bán ra là xong, chứ không có thu mua máy cũ lại, rất bất tiện sau này.
 • Uy tín và kinh nghiệm là 1 quá trình tích lũy lâu dài, không phải tự nhiên mà anh chị được người khác giới thiệu qua AZPC, dù sao thì chúng tôi cũng làm tốt việc build máy hơn anh chị, nên việc chuyên môn này, cứ để chúng tôi lo.
 • Đi mua máy thì hỏi bên bán: hàng có sẵn để xem trước khi mua hay không , nếu shop nói không , thì đừng nên mua, vì hàng để bán còn không sẵn, thì lỡ có gì bảo hành mất bao lâu?
 • Trước khi mua máy thì hỏi rõ: máy hư thì xử lí trong bao lâu xong. Vì nếu máy cỏ 60tr 80tr 100tr còn dễ xử lí bảo hành, chứ mua máy 200tr 300tr 500tr 1 tỷ mà bảo hành phải chờ thì rách việc hết.
 • Đọc kỹ quy định bảo hành trước khi mua: https://azpc.vn/warranty/

III. Hợp tác win – win:

 • Anh chị muốn: mua máy ở 1 nơi uy tín, người build máy có kinh nghiệm, kỹ thuật ráp máy có tay nghề, có chuyên môn, hàng hóa chất lượng, bảo hành nhanh chóng, máy móc backup đầy đủ, hàng hóa sẵn có đa dạng, giao máy nhanh chóng.
 • AZPC muốn: chuyển khoản xong chúng ta trao đổi chi tiết, chúng tôi không tư vấn free, không báo giá free.

Mua bán là 1 giao dịch sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi.

Anh chị bỏ tiền ra: thì nhận lại được sản phẩm tốt, dịch vụ support tốt # AZPC cũng phải tốn nhiều chi phí để tạo ra 1 dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, chuyên sâu tương ứng với tiền anh chị bỏ ra.

Không có AZPC thì anh chị mua nơi khác # Mà không có anh chị thì AZPC vẫn tồn tại và phát triển hơn 10 năm nay.

=> Nên rất mong được làm việc với nhau  theo cách chuyên nghiệp nhất.

 

Xin tag kèm 2 ảnh, tóm gọn mọi ý, nếu đọc cả topic này xong mà anh chị vẫn còn lăn tăn, không an tâm mua máy của AZPC thì chúng ta không cần nói gì thêm nữa. Xin cảm ơn.