Intel hợp tác Marvel cho ra CPU Core i9-10850KA – Avengers Edition

1040
0

Mạng xã hội trong thời gian gần đây xuất hiện một loạt các hình ảnh, thông tin liên quan đến thiết kế bao bì mới của Intel. Khác với những bao bì đóng gói hiện đại trước đây, Intel tạo ra một bao bì mới theo phong cách Marvel với rất nhiều siêu anh hùng được in lên vỏ hộp. Tuy nhiên chúng chả có gì đặc sắc…

Sau khi có các thông tin bên lề, Intel đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt CPU Core “KA” với bao bì được thiết kế theo phong cách Marvel’s Avengers khá là độc đáo. Rất nhiều người háo hức rằng dòng CPU Core “KA” này sẽ được tặng kèm Code game hoặc game Marvel’s Avengers, tuy nhiên Intel lại nói “không” với điều đó. Như vậy là dòng CPU Core “KA” mới của Intel chả có gì khác biệt người việc vỏ hội in hình những siêu anh hùng.

Mục đích của việc hợp tác giữa Intel và Marvel lần này là để quảng cáo cho tựa game Marvel’s Avengers chuẩn bị được ra mắt vào ngày 04/09 tới đây. Kênh truyền thông chính thức của Intel trên Twitter đã chia sẻ một đoạn Video clip giới thiệu mẫu vỏ bao bì mới được thiết kế bởi hoạ sĩ Tristan Eaton. Tuy nhiên trên vỏ hộp của CPU Core i9-10850KA có một dòng chữ nhỏ ghi “Game Not Included” (điều này có nghĩa là “Không bao gồm game”).

Có lẽ đây chỉ là một sản phẩm được thiết kế ra để dành cho những fan hâm mộ Marvel và họ muốn sưu tầm những sản phẩm độc đáo. Dòng CPU phiên bản Marvel’s Avengers Collector’s Edition này chỉ khác mỗi bao bì, bản thân CPU thì chúng vẫn giống như phiên bản tương ứng bên dòng K-Series. Trong thế hệ CPU Core “KA” chúng ta không chỉ có Core i9-10850K mà chúng ta sẽ có thêm 4 SKU khác bao gồm: Core i5-10600KA, i7-10700KA và i9-10900KA.