LG Tone Free 2021 – Tai nghe gaming không dây chuyên nghiệp

LG Tone Free 2021 chính thức được giới thiệu đến thị trường với rất nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng cho nhóm khách hàng game thủ cận cao cấp – cao cấp. Dòng sản phẩm mới của LG được đánh giá rất cao từ chất lượng cho đến thiết kế sản phẩm.

Dòng thế hệ tai nghe không dây cao cấp LG Tone Free 2021 được phát hành với 3 phiên bản khác nhau: LG Tone Free FP9 / FP8 / FP5. Toàn bộ các sản phẩm thuộc LG Tone Free 2021 đều được trang bị âm thanh cao cấp đến từ hãng Meridian và hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động, hộp sạc khử khuẩn UV Nano.

LG Tone Free

Đối với dòng tai nghe không dây nhỏ gọn, nhược điểm lớn nhất của chúng chính là trải nghiệm. Rất nhiều người dùng phàn nàn rằng việc đeo tai nghe không dây hay bị khó chịu hoặc dễ bị rơi do không có kích thước phù hợp. Vì vậy, LG Tone Free 2021 đã phải nghiên cứu rất nhiều để cải thiện khả năng trải nghiệm thông qua việc phân tích hàng trăm hình dáng đôi tai của người dùng.

Đội ngũ R&D của LG đã sử dụng Thiết kế Vòng cung (Arc Design) với phần thân ngắn để tạo ra cảm giác cân bằng và vừa khít với đôi tai. Bên cạnh đó, LG Tone Free cũng được bọc kín hoàn toàn để đạt được tiêu chuẩn chống nước nhẹ IPX4 để sử dụng khi luyện tập hoặc đi dưới mưa nhỏ.

LG Tone Free

Một trong số những nâng cấp đáng giá trên LG Tone Free 2021 đó chính là công nghệ Xử lý không gian tai nghe (Headphone Spatial Processing) được phát triển bởi hãng âm thanh Meridian Audio nổi tiếng trên thế giới. Công nghệ này sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh trọn vẹn khi âm thanh sẽ phát ra từ các hướng. Bên cạnh đó, công nghệ Âm thanh vòm 3D (3D Sound Stage) cũng xuất hiện để nâng cao khả năng khuếch đại âm thanh và phối trộn âm thanh trong không gian. 

Tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) trên LG TONE Free FP9 và FP8 loại bỏ những âm thanh tần số thấp mà thiết kế tai nghe khử tiếng ồn thụ động còn bỏ sót. Các micro trên tai nghe dò tìm âm thanh xung quanh và tạo ra các sóng âm tương tự mà tai không nghe được để trung hòa những âm thanh này. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn tận hưởng âm thanh chính xác từ các bản nhạc hoặc podcast mà không bị tiếng ồn lẫn vào làm phiền.

LG Tone Free

Để thời gian thưởng thức âm nhạc lâu hơn, đặc biệt khi phải di chuyển liên tục trong thời gian dài, các mẫu tai nghe mới của LG TONE Free đã được nâng cấp thời lượng pin. FP9 và FP8 có tổng thời lượng pin lên đến 24 tiếng, trong đó thời lượng pin trên tai nghe lên đến 10 tiếng và trên hộp sạc là 14 tiếng. Với chế độ sạc nhanh, chỉ cần sạc tai nghe trong 5 phút là người dùng có thể sử dụng trọn một giờ đồng hồ, rất tiện lợi cho những khi quên sạc tai nghe vào đêm trước. Ngoài ra, mẫu FP8 / FP9 còn cho người dùng thêm lựa chọn sạc không dây.

LG Tone Free

Khi kết nối với ứng dụng Tone Free trên smartphone, các mẫu tai nghe mới nhất của Tone Free cho phép người dùng sử dụng thêm nhiều tính năng khác như điều chỉnh equalizer, chế độ Âm thanh Xung quanh (Ambient Sound mode), tùy chỉnh điều khiển chạm trên tai nghe và Tìm kiếm Tai nghe Của tôi (Find My Earbuds) trong trường hợp bạn làm mất hay để lạc tai nghe. Ứng dụng còn có tính năng LAB để người dùng có thể điều chỉnh một số tính năng đặc biệt như Chế độ Whispering hay Chế độ Chơi game (Game Mode).

Tại thị trường Việt Nam, mẫu tai nghe FP9 sẽ được bán với mức giá 4,69 triệu đồng, mẫu FP8 được bán với giá 4,19 triệu đồng và mẫu tai nghe FP5 được bán với mức giá 2,99 triệu đồng.

Nguồn: LG