LG UltraGear GP9 gaming tích hợp LED RGB siêu cao cấp

LG UltraGear GP9 hướng đến nhóm game thủ cao cấp và cần một thiết bị giải trí đúng nghĩa. Hệ thống loa UltraGear GP9 nhỏ gọn nhưng vẫn đủ sức mạnh cho một phòng có kích thước nhỏ và đi kèm với đó là hệ thống LED RGB siêu ấn tượng.

LG trong những năm gần đây đã liên tục mở rộng thị trường với rất nhiều sản phẩm mới lạ, trong nửa cuối năm 2021, chúng ta được chứng kiến mẫu loa Gaming UltraGear GP9 đậm chất hiện đại. LG UltraGear GP9 hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ trải nghiệm âm thanh chất lượng, loại bỏ nhu cầu sử dụng tai nghe. Điều đó sẽ giúp game thủ chơi game được liên tục trong thời gian dài, bởi khi sử dụng tai nghe lâu, chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến cơ thể.

LG UltraGear GP9

Điểm nổi bật của LG UltraGear khi so với các hệ thống loa khác là chúng được tích hợp micro, với thuật toán giúp chống vang và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả.

LG UltraGear GP9 kết nối với máy tính và một số máy chơi game cá nhân thông qua cổng USB Type-C với tốc độ băng thông cao. Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu nhiều cổng kết nối đa dạng như cổng quang, cổng auxiliary và cổng 3,5mm. Vì vậy LG UltraGear hoàn toàn có thể hoạt động tương thích với tất cả các thiết bị chiến game hiện có trên thị trường. Không chỉ vậy, nếu cần kết nối không dây thì loa cũng có tích hợp Bluetooth, một chuẩn kết nối rất phù hợp với điện thoại.

LG UltraGear GP9

Về thông số kỹ thuật, hệ thống loa được trang bị 2 củ loa 20mm và một cặp loa trầm 2 inch. Thiết bị sử dụng DAC Hi-Fi Quad (ES9038PRO), rất hứa hẹn trong việc tái tạo và xử lý âm thanh, hỗ trợ DTS Headphone: X và nhiều thuật toán đặc biệt giúp đem lại trải nghiệm âm thanh 3D.

Thiết kế phần điều khiển của LG UltraGear GP9 vô cùng ấn tượng khi chúng có nhiều nút điều chỉnh riêng biệt cho game thủ. Một số tính năng được tích hợp sẵn như FPS (game bắn súng) và RTS (game nhập vai) để người sử dụng điều chỉnh nhanh chóng. Mỗi chế độ âm thanh sẽ được tinh chỉnh riêng theo LG để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh các chế độ, nút EQ cũng xuất hiện để người sử dụng có thể điều chỉnh nhanh hoặc chia sẻ thiết lập EQ với những người dùng khác bằng ứng dụng đi kèm.

LG UltraGear GP9

Hiện nay, LG UltraGear GP9 đang được chào bán với mức giá 500 USD (tương đương 12.000.000vnđ) và chưa có thời gian lên kệ chính thức!

Nguồn: LG