MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla – Đỏ đen chất lừ của MSI

MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla đã chính thức có mặt trên thị trường và đây là sản phẩm hướng đến “game thủ” chính hiệu thay vì hướng đến các trang trại tiền ảo.

MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla

Trong năm nay, MSI đã bổ sung vào hệ sinh thái của mình mẫu Card màn hình RTX Suprim mới nhất và đây cũng là phân khúc cao cấp nhất thời điểm hiện tại. Khi ra mắt RTX Suprim, MSI xây dựng chúng với tông màu chủ đạo là bạc xám chất hiện đại và các họa tiết RGB. Thế nhưng, để tạo ra sản phẩm đậm chất game thủ thì MSI đã cho ra mắt thêm Suprim SE Godzilla với tông màu đỏ đen vô cùng chất lượng. Sản phẩm lần này là sự kết hợp của MSI và Toco Ltd (sáng tạo chủ đề Godzilla). Trong phiên bản MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla, người sử dụng sẽ được tặng kèm giá đỡ VGA và lót chuột phiên bản Godzilla đặc biệt.

Về phần thông số kỹ thuật, MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla sẽ được nâng cấp nhẹ nhàng từ phiên bản RTX 3070 Suprim mặc định. Cụ thể, tốc độ xung nhịp sẽ được đẩy lên tới 1785 MHz và chúng được xây dựng trên RTX 3070 LHR (phiên bản hạn chế đào coin). 

MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla

Hiện nay, MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla đang được bày bán trên Amazon với mức giá 117 JPY ~ 1065 USD ~ 25.000.000 vnđ và có giao hàng toàn cầu. Có thể nói, đây là phiên bản đặc biệt dành cho những người mê điện ảnh và thích sưu tầm sản phẩm độc lạ thay vì là người dùng phổ thông. Thị trường Nhật Bản là nơi duy nhất hiện nay có MSI GeForce RTX 3070 Suprim SE Godzilla, chưa rõ rằng MSI có mở bán tại các thị trường khác hay không.

Nguồn: TechPowerUp