Thế hệ sản phẩm VGA mới của AMD đã công bố ra thị trường và các nhà sản xuất lần lượt giới thiệu đến người sử dụng những bản Custom riêng của hãng. Trong đó nổi bật chính là MSI Radeon RX 5700 XT Evoke và MSI Radeon RX 5700 Evoke.

MSI Radeon RX 5700 XT Evoke có một thiết kế phối màu rất lạ mắt hiếm có thể đụng hàng trên thị trường. Tông màu chủ đạo sử dụng màu vàng Sampanh sang trọng và đẹp, còn về các chi tiết khác thì không có gì nổi bật nhiều. MSI Radeon RX 5700 XT Evoke sử dụng GPU Navi 10 và có hai phiên bản là MSI Radeon RX 5700 XT Evoke và MSI Radeon RX 5700 Evoke. Cả hai sản phẩm đều được ép xung cao hơn mặc định từ khi xuất xưởng và trang bị hệ thống làm mát tốt hơn, ổn định hơn với hai quạt tản nhiệt.

MSI Radeon RX 5700 XT Evoke sử dụng PCB được tùy chỉnh và có tông màu vàng sang trọng giống như RTX Titan của Nvidia. Hệ thống tản nhiệt của MSI Radeon RX 5700 XT Evoke được trang bị rất dày và nhiều ống đồng để đem tới hiệu quả cao. Ngoài ra thì hệ thống làm mát sử dụng quạt Torx Fan kép với công nghệ 0db. Với MSI Radeon RX 5700 XT Evoke chúng ta chỉ có một thiết kế nguyên bản và không thấy bất kì sự xuất hiện của đèn LED nào ở đây hết.

Về phần tiêu thụ năng lượng thì MSI Radeon RX 5700 XT Evoke sử dụng đầu 8 + 6 Pin và Card màn hình sẽ chiếm tới 3 khe mở rộng. MSI Radeon RX 5700 XT Evoke có 3 cổng DisplayPort và một đầu HDMI duy nhất.