Nvidia LHR – Mọi thứ dần trở lên vô dụng

Nvidia LHR là giải pháp ngăn cản đội quân “nông dân” và bảo vệ người dùng game thủ của đội xanh nhưng dường như chúng đang tỏ ra vô dụng hơn bao giờ hết.

Khi nông dân nổi dạy, thâu tóm hầu hết các card màn hình trên thị trường để phục vụ cho công việc đào coin thì Nvidia đã đưa ra giải pháp LHR – Lite Hash Rate. Nếu như bạn chưa biết thì LHR chính là biện pháp giảm hiệu năng đào đông ETH của card màn hình Nvidia. Mục tiêu của Nvidia khi phát triển dòng card màn hình LHR đó chính là đưa các sản phẩm tới tay người dùng là game thủ thay vì là nông dân đào tiền ảo. Thế nhưng, giải pháp này của Nvidia không mấy hiệu quả mà còn bị các nông dân, pháp sư Trung Hoa cười vào mặt.

Nvidia LHR Hiện nay, dòng sản phẩm GPU RTX 30-Series của Nvidia đều được trang bị công nghệ LHR. Tuy nhiên, ít ai kiểm chứng hiệu quả của công nghệ này và theo những chia sẻ của hội nông dân trên PCMag thì LHR dường như chả còn hiệu quả, chúng chả đạt được kỳ vọng của Nvidia.

  • Blake Teeter – Nông dân đào coin sở hữu 95 card đồ họa (20 card Nvidia LHR) cho biết: LHR dường như trở nên vô nghĩa với chúng tôi, chúng không còn là thứ gì đó “khó nhằn”.
  • Tim Tarshis – Nông dân đào coin sở hữu 30 card đồ họa Nvidia LHR Geforce RTX 3060 cho biết: Tôi đã tìm ra cách để mở giới hạn hiệu năng đào coin của chúng, hiệu năng đã tăng từ 70% lên 74% và đây cũng là cách phổ biến của cộng đồng đào coin để đối đầu với card LHR từ Nvidia.
  • Sev – Nông dân đào coin mua card Nvidia LHR vì card thường đã cháy hàng cho biết: Sự khác biệt giữa LHR và card thường không quá lớn, thậm chí một số đồng tiền ảo khác còn sinh lời liên tục tốt hơn cả ETH.

Nguồn: PC Mag