RAM GeIL Orion: Hướng tới Gamer và người dùng sáng tạo nội dung

495
0

GeIL là một trong số những thương hiệu sản xuất RAM lớn trên thế giới và các nhóm sản phẩm của hãng rất đa dạng khác nhau. Mới đây GeIL đã bổ sung thêm dòng sản phẩm Orion với mục tiêu hướng đến khách hàng là game thủ và người sáng tạo nội dung. Trong lần giới thiệu lần này GeIL cung cấp rất nhiều sản phẩm với tốc độ xung nhịp, độ trễ khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn hơn.

Dòng RAM GeIL Orion được phát hành với các Kit RAM có dung lượng từ 8GB tới 64GB, tốc độ xung nhịp từ 2666Mhz cho tới 4000MHz và độ trễ của chúng dao động trong khoảng từ CL 16 tới CL 22. Với dòng RAM GeIL Orion thì chúng ta sẽ có phiên bản dành cho Intel và AMD khác nhau để chúng có thể đạt được đúng thông số của nhà sản xuất công bố. Đối với nền tảng máy tính AMD thì tốc độ xung nhịp của RAM góp phần rất lớn vào hiệu năng tổng thể của CPU, các Kit RAM có tốc độ xung nhịp càng cao thì CPU AMD lại càng mạnh.

Thiết kế cùng RAM GeIL Orion vô cùng hấp dẫn khi hãng cung cấp phiên bản Racing Red với màu đỏ làm chủ đạo và Titanium Grey với màu xám làm nền chính. Toàn bộ thanh RAM sẽ được kẹp tản nhiệt bằng kim loại để chúng luôn mát mẻ trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, nếu các bạn thích hệ thống LED RGB thì có lẽ sản phẩm này không thuộc về các bạn vì chúng hoàn toàn không có LED. Dòng RAM GeIL Orion hướng toàn bộ đến hiệu năng thay vì hướng tới thiết kế đẹp mắt và theo đuổi xu thế hiện nay!

Hiện tại, hãng GeIL chưa hề có bất kỳ công bố nào liên quan đến mức giá của dòng RAM GeIL Orion! Tuy nhiên, hãng chia sẻ rằng các Kit RAM GeIL Orion sẽ được bảo hành “giới hạn trọn đời”!