RAM Predator, SSD Predator khoác lớp áo mới khi Biwin hợp tác với Acer

RAM Predator, SSD Predator sẽ có một bộ thiết kế hoàn toàn mới lạ, chất hơn, xin hơn, góc cạnh và đậm chất “quái thú” hơn rất nhiều so với trước đây.

Theo như các thông tin được công bố, hãng sản xuất bộ nhớ Biwin đã chính thức thỏa thuận được với ông lớn Acer để cho ra mắt các dòng RAM và SSD mới mang thương hiệu Predator nổi tiếng của Acer. Việc làm này không chỉ giúp Biwin tận dụng được kênh bán hàng của Acer mà còn giúp cho Acer có thêm nhiều sản phẩm mới, chất lượng. Hợp tác lần này đều là cơ hội cho cả 02 hãng sản xuất, một bên sẽ bán được hàng và một bên sẽ gia tăng sản phẩm trong hệ sinh thái.

RAM Predator Apollo

Trong lần ra mắt này, Biwin và Acer sẽ cho ra mắt 02 mẫu RAM với thiết kế khác biệt hoàn toàn và hướng đến nhiều nhu cầu khác nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ có dòng RAM Predator Apollo với ngoại hình thiết kế góc cạnh, hệ thống tản nhiệt bằng nhôm hai màu đối lập và dải LED RGB trải dài trên toàn bộ bề mặt. Đây là dòng sản phẩm dành cho thị trường Gaming cao cấp nên chúng sẽ có tốc độ xung nhịp cao, PCB 10 lớp để tăng cường tính ổn định khi truyền tải dữ liệu. Với hệ thống LED RGB, Acer cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh và cung cấp sẵn 10 chế độ chỉnh nhanh.

RAM Predator Talos

Đối với dòng RAM Predator Talos, hãng sẽ hướng đến phân khúc phổ thông với thiết kế cơ bản với hai màu trắng đen đối lập. Tốc độ xung nhịp sẽ trải dài theo nhiều mức khác nhau và chúng được trang bị PCB 8 lớp thay vì 10 lớp cao cấp như đàn anh RAM Predator Apollo.

SSD M.2 NVMe Predator GM3500

Bên cạnh đó, Acer và Biwin cũng cho ra mắt SSD M.2 NVMe Predator GM3500 mới với tiêu chuẩn PCIe Gen 3.0 và tốc độ đọc/ghi sẽ đạt mức 3400/ 3000 MB/s. Đây không phải mẫu SSD quá cao cấp, chúng sẽ hướng đến phân khúc tầm trung, phân khúc Gaming tầm trung với game thủ là chủ đạo. Đối với nhóm sản phẩm SSD mới, Acer chỉ có mục đích bổ sung thêm cho hệ sinh thái Predator đang sẵn có.

Hiện nay, các sản phẩm chưa có giá bán cụ thể trên thị trường nhưng chúng sẽ có mặt tại Bắc Mỹ trước khi có mặt trên toàn thế giới.

Nguồn: Techpowerup