SamSung T55 Monitor: Cong 1000R, Full HD, 75Hz có hỗ trợ AMD FreeSync

Sau khi trình làng những mẫu màn hình Odyssey đầu bảng của mình thì Samsung tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm màn hình tầm trung đầy ấn tượng. Dòng sản phẩm lần nay Samsung công bố là những mẫu màn hình tầm trung thuộc Series T55 với thiết kế đường cong “táo bạo”.

Ngay khi nhìn vào Samsung T55 Series các bạn sẽ thấy chúng có độ cong lớn hơn rất nhiều so với những mẫu màn hình cong đang có trên thị trường. Độ cong của Samsung T55 Series lên đến 1000R và đây là độ cong sát với tầm nhìn (field of view) của người bình thường nên nó sẽ giảm thiểu việc mỏi mắt khi làm việc thời gian dài trên màn hình cỡ lớn. Với độ cong 1000R thì Samsung nhanh chóng nhận được chứng nhận của TÜV Rheinland về kiểm soát kỹ thuật và an toàn, chứng nhận màn hình cong (1000R) hiệu năng cao và giảm thiểu mỏi mắt.

Samsung T55 Series có thiết kế màn hình viền cực mỏng tại ba cạnh và có những đường vân theo dạng fabric-textured ở phía sau lưng màn hình. Để tăng thêm độ chắc chắn cho màn hình cong thì Samsung sử dụng chân đế làm bằng kim loại nhám, với chân đế này Samsung vừa đạt được mục đích trang trí vừa đạt được độ ổn định cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm Samsung T55 Series hiện nay đang được cung cấp ra thị trường với 03 phiên bản kích thước khác nhau bao gồm: 24″, 27″ và 32″ với tỉ lệ màn hình là 16:9. Tất cả các sản phẩm sẽ sử dụng tấm nền VA và tần số quét 75Hz, tốc độ phản hồi đạt 4ms (GTG). Ngoài ra, trên sản phẩm còn được trang bị công nghệ FreeSync để giảm thiểu tình trạng xé hình khi các bạn sử dụng GPU của hãng AMD.

Samsung còn cho biết rằng trên sản phẩm T55 Series hãng còn tích hợp cả 02 công nghệ Flicker Free và Eye Saver Mode với mục đích giảm thiểu tối đa lượng ánh sáng xanh từ màn hình để bảo vệ mắt và chống mỏi mắt trong thời gian dài làm việc.

Samsung T55 Series được trang bị hệ thống cổng kết nối đa dạng như: Audio In, Headphone Out, HDMI, DP, D-Sub (VGA), và được tích hợp sẵn loa 5W (Model 27″ và 32″). Mức giá của sản phẩm hiện nay chưa được công bố chính thức, sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra thị trường vào Quý II/2020.