SHARKOON ra mắt vỏ case cao cấp ELITE SHARK CA200

Sharkoon đã trình làng hai sản phẩm thùng máy mới nhất mang tên CA200m và CA200G trong dòng sản phẩm thùng máy cao cấp ELITE SHARK. Cả hai sản phẩm đều có mức giá phải chăng, được thiết kế để xây dựng những cỗ máy chơi game hiệu suất cao và tất nhiên là vẫn đề cao những yếu tố thẩm mỹ như mặt kính cường lực và tối ưu cho RGB LED

ELITE SHARK CA200M: Không gian rộng rãi, tối ưu lưu thông không khí.

Sharkoon-Elite-Shark-C200M-001

Ngoài một mặt hông kính cường lực vô cùng tinh tế, CA200M còn được trang bị một tấm lưới thấm khí ở mặt trước, giúp tăng cường khả năng tản nhiệt. Do đó, ngoài việc phô diễn các phần cứng, sản phẩm còn cung cấp một giải pháp lưu thông không khí lý tưởng, hỗ trợ tản nhiện cho các thiết bị phần cứng của bạn. Mặt kính được thiết kế dạng bản lề, giúp dễ dàng thao tác và thuận tiện cho việc lắp đặt.

ELITE SHARK CA200G: Sự tinh tế thuần túy

CA200G cũng có mặt kính cường lực giống như người anh em của mình, tuy nhiên điều làm nó trở nên khác biệt là mặt trước được trang bị một tấm kính cường lực đặc biệt. Với màu sắc đen mờ, tâm kính trở thành một tấm nền hoàn hảo cho dải đèn RGB LED.

Sharkoon-Elite-Shark-C200G-001

Không gian rộng lớn cho những thiết bị cao cấp

Bất kể bo mạch chủ ATX hay E-ATX, Card đồ họa với chiều dài lên đến 42.5 cm, cũng có thể lắp đặt vừa vặn với CA200M và CA200G. Ngoài ra, tản nhiệt CPU với chiều cao lên đến 16.5cm và bộ nguồn với chiều dài 24 cm cũng không thành vấn đề với không gian của ELITE SHARK. Ngoài hệ thống mắc dẫn dây cáp siêu gọn, bạn còn có thể lắp đặt được những 4 ổ cứng 3.5 inch và 7 ổ SSD 2.5 inch.

Sharkoon-Elite-Shark-C200G-004

Color Sự tinh tế trong màu sắc

Cả hai chiếc thùng máy, không những được trang bị dải LED ở mặt trước, mà còn được lắp sẵn một quạt LED kỹ thuật số ở mặt sau. Thông qua kết nối LED kỹ thuật số trên bo mạch chủ, bạn còn có thể kết nối được với 6 thiết bị có RGB khác. Sử dụng cấu hình pin 5V-D-coded-G hoặc 5V-D-G, những thiết bị được kết nối sẽ có khả năng phát sáng RGB 16.8 triệu màu. Tuy nhiên, nếu bạn không có bo mạch chủ tương thích, bạn vẫn có thể điều chỉnh được các thiết bị RGB. Điều này có được là nhờ bộ chỉnh RGB, cho phép bạn lựa chọn 20 hiệu ứng chiếu sáng được thiết lập sẵn, lựa chọn thông qua phím chỉnh đèn được tích hợp phía trên thùng máy

Lắp đặt Card đồ họa: Ngang, Dọc tùy ý

Bất cứ sản phẩm ELITE SHARK CA200 nào đều không giới hạn khả năng và phương thức lắp đặt card đồ họa. Bạn có thể lắp đặt theo kiểu truyền thống hoặc lắp theo chiều dọc. Đối với hướng lắp đặt truyền thống, một chân đỡ card được bao gồm, có thể dễ dàng vít chặt bằng tay. Chân đỡ card được phủ cao su giúp cho chiếc card màn hình của bạn không bị xước. Đối với hướng lắp dọc, một khu vực lắp đặt bổ sung được dùng để lắp bộ kit dựng dọc Card màn hình do Sharkoon phát triển dành riêng cho thùng máy dòng ELITE SHARK.

Tối ưu khả năng tản nhiệt trên cả hai phiên bản

Với cả hai sản phẩm CA200M và CA200G, có đến 7 khu vực để lắp quạt. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ lắp đặt hai khay tản nhiệt: Một khay tản nhiệt 420 mm óc thể được lắp ở mặt trước, và một khay tản nhiệt 360 mm có thể được lắp ở mặt trên. Với khu vực lắp đặt bổ sung, Sharkoon cũng tính đến không gian để lắp đặt bể chứa và đường ống cho bộ tản nhiệt chất lỏng. Và để tránh bụi bẩn xâm nhập vào bên trong thùng máy, những khe thoát khí đều được trang bị những tấm lọc bụi có thể tháo rời, tiện cho việc vệ sinh.

Sharkoon-Elite-Shark-C200G-006

Cả hai phiên bản Sharkoon ELITE SHARK CA200M và CA200G đều có giá bán lẻ 119 euro tại thị trường châu Âu.