Hãng cung cấp RAM và SSD nổi tiếng G.SKILL vừa thông báo sẽ ra mắt RAM DDR4 mới với dung lượng được nâng lên tới 32GB mỗi thanh vào cuối năm nay. Và thanh RAM mới này sẽ được bán theo kits tối đa 8 thanh với tổng dung lượng lên tới 256GB. Với thông báo ra mắt dòng RAM mới này, có lẽ G.SKILL đang nhắm tới series CPU Intel Gen 10 Cascade Lake-X chuẩn bị được ra mắt vào tháng sau, khi mà những CPU này sẽ được hỗ trợ RAM tối đa 256GB.

Theo như trang chủ của G.SKILL thì đợt ra mắt này tập trung vào 2 dòng RAM cao cấp nhất của hãng hiện giờ là Trident Z Neo và Trident Z Royal với dung lượng tối đa cho dòng Trident Z Neo là 128GB (32GBx4) và Trident Z Royal là 256GB (32GBx8).

Dưới đây là thông số kỹ thuật cho những kits RAM chuẩn bị ra mắt.

Tất cả những kits RAM cao cấp này của G.SKILL đều hỗ trợ cấu hình cho Intel XMP 2.0, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ dễ dàng ép xung lên tốc độ cao nhất theo như quảng cáo của hãng. Đương nhiên nó còn phụ thuộc vào bản update BIOS của các dòng mainboard hỗ trợ ép xung với những kits RAM này. Vì vậy nếu bạn có ý định nâng cấp RAM của mình lên một trong những kits mới này thì hãy theo dõi thông tin update BIOS mới nhất cho mainboard của mình.