Sony PlayStation 5 đã có giá chính thức và ngày lên kệ

166
0

Ngay sau khi Microsoft công bố giá bán của bộ đôi Console Xbox Series X và Series X thì Sony cũng tiến hành công bố giá bán chính thức của bộ đôi PlayStation 5 và PlayStation 5 Digital Edition.

Mức giá bán của Sony PlayStation 5 (có đầu đọc đĩa) sẽ rơi vào khoảng 499 USD, 449 Bảng hoặc 499 Euro tuỳ vào thị trường phân phối. Trong khi đó, phiên bản Sony PlayStation 5 Digital Edition (không có đầu đọc đĩa) sẽ được bán với mức giá rẻ hơn là 399 USD, 359 Bảng hoặc 399 Euro. Nếu chúng ta quy đổi về tiền Việt thì phiên bản PlayStation 5 sẽ có giá khoảng 12 triệu đồng và phiên bản PlayStation 5 Digital Edition sẽ có giá khoảng 9.5 triệu đồng.

Trong năm nay, thiết bị Console của Sony không có quá nhiều ấn tượng về mặt phần cứng. Tuy nhiên Sony lại tự tin với chiếc SSD “độc quyền” được trang bị trong PlayStation 5, chiếc SSD đó tạo ra sự chênh lệch rất nhiều về mặt hiệu năng so với đối thủ Xbox đến từ Microsoft. Nếu như các bạn quan tâm đến PlayStation 5 thì có thể xem thêm các thông tin tại đây!

Song song với giá bán của sản phẩm, Sony cũng tiến hành công bố thời gian ra mắt để người sử dụng không phải mong chờ quá lâu. Cụ thể rằng PlayStation 5 sẽ ra mắt thị trường Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc vào ngày 12/11 và chúng sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 19/11 (1 tuần sau).