SSD Seagate Cyperpunk 2077 – “Đẹp”

SSD Seagate Cyberpunk 2077 đã chính thức có mặt trên thị trường và đây là biến thể của SSD FireCuda 520 đình đám.

Seagate FireCuda SSD 520 được biết đến là mẫu SSD phổ thông, chúng được xây dựng dành cho rất nhiều nhóm khác hàng khác nhau. Thế nhưng để tạo sự nổi bật, Seagate đã giới thiệu tới thị trường phiên bản Cyberpunk 2077 Limited Edition và lấy cảm hứng từ màu vàng Neon “huyền thoại” của tựa game có cùng tên.

SSD Seagate Cyberpunk 2077

SSD Seagate Cyberpunk 2077 vẫn trung thành với tiêu chuẩn socket M2.2280, mẫu SSD “limited” này hướng đến máy tính để bàn do bộ tản nhiệt tương đối cồng kềnh. Do đó, mẫu SSD này có thể cản trở phần cứng khác của bạn, đặc biệt là với các bo mạch chủ có khe cắm M.2 rất gần với khe mở rộng PCIe. Seagate cho biết bộ tản nhiệt sẽ giúp giảm lên đến 22 độ C, trên thực tế, nhà sản xuất không khuyến khích bạn tháo bộ tản nhiệt ra vì điều này có thể làm hỏng phần cứng.

SSD Seagate Cyberpunk 2077

Mẫu SSD mới này có xếp hạng độ bền 1,800 TBW, sở hữu tốc độ đọc, ghi lần lượt lên đến 5 GB/s và 4.4 GB/s. Ngoài ra trên tản nhiệt còn có logo Cyberpunk được trang bị hệ thống chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh, yêu cầu đầu cắm ARGB 5V.

Hiện tại, FireCuda 520 Cyberpunk 2077 Limited Edition chỉ sở hữu một tùy chọn dung lượng 1TB, được hỗ bảo hành lên đến 5 năm. Thế nhưng, mức giá hiện tại vẫn là một ẩn số!

Nguồn: Seagate