Thermaltake ToughRAM XG RGB: Thiết kế “góc cạnh”

Thermaltake ToughRAM XG RGB đã chính thức có mặt trong danh sách sản phẩm kinh doanh của Thermaltake và đây là nhóm sản phẩm hướng đến những game thủ chuyên nghiệp thích RGB.

Thermaltake – hãng sản xuất linh kiện “đột phá” trên thế giới mới đây đã giới thiệu dòng RAM mới với mã ToughRAM XG RGB. Dòng RAM mới của Thermaltake sẽ giúp hãng mở rộng thêm dải sản phẩm của công ty và tạo thêm lợi thế cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Điểm nổi bật nhất của Thermaltake ToughRAM XG RGB chính là sự phối màu và thiết kế “góc cạnh”.

Thermaltake ToughRAM XG RGB

Vẫn như những dòng sản phẩm khác, Thermaltake tiếp tục sử dụng những linh kiện cao cấp nhát để sản xuất RAM. Toàn bộ PCB trên RAM sẽ được sử dụng đồng 2oz với 10 lớp để tăng khả năng năng dẫn điện và mang lại tốc độ xung nhịp cao. Ngoài ra, chúng còn đước sử dụng các IC cao cấp và mạ vàng 10μ để tăng khả năng kết nối cũng như giảm sự mài mòn. Hệ thống tản nhiệt gây ấn tượng với các tấm bằng nhôm và thiết kế độc đáo.

ToughRAM XG RGB

Thiết kế trên Thermaltake ToughRAM XG RGB không đơn thuần chỉ có một màu, hãng sản xuất đã sử dụng 2 màu nhôm khác nhau để tạo ấn tượng và ở giữa sẽ có một sọc chrome để tạo thêm điểm nhấn. Về mặt tổng thể, thiết kế của ToughRAM XG RGB sẽ sang trọng hơn bao giờ hết khi chúng hết sức bóng bảy.

Thermaltake

Hệ thống chiếu sáng LED RGB trên ToughRAM XG RGB là một điểm cộng, chúng được trang bị 16 bóng LED chạy dọc theo chiều dài RAM và bộ điều khiển cho phép điều chỉnh 8 vùng chiếu sáng. Phần mềm TOUGHRAM độc quyền cũng được phát hành để người sử dụng có thể thoải mái điểu chỉnh các chế độ chiếu sáng trên Thermaltake ToughRAM XG RGB. Trong phần mềm, Thermaltake đã trang bị sẵn 25 hiệu ứng ánh sáng khác nhau và người sử dụng có thể tạo thêm nếu cần thiết.

Thermaltake ToughRAM XG RGB

Hiện nay, Thermaltake ToughRAM XG RGB đang được phát hành dưới dạng kit 2 thanh RAM (8GB x2) với tốc độ xung nhịp lần lượt từ: 3600/4000/4400/4600 MHz

Nguồn: Thermaltake