Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới là Western Digital Corp đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm “Purple” được tối ưu hóa riêng cho ghi chép video và dữ liệu AI. Dòng sản phẩm Purple lần này bao gồm: SD Card và HDD.

Ngày nay thì việc sử dụng Camera với độ phân giải video cao ngày càng phổ biến và đa dạng, chính vì điều đó đã thúc đẩy yêu cầu lưu trữ dành cho Camera. Western Digital đã giới thiệu đến thị trường dòng thẻ nhớ WD Purple SC QD101 Ultra Endurance. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho các nhà sản xuất thiết bị, đại lý và nhà lắp đặt thiết bị Camera an ninh. Ngoài ra, hãng còn công bố sản phẩm WD Purple 14TB HDD để dành cho các thiết bị Camera giám sát, tương thích với nhiều hệ thống bảo mật khác nhau. WD Purple 14TB HDD là sản phẩm chuyên dụng dành cho các đầu ghi camera từ nhỏ đến lớn với nhiều tính năng được tích hợp.

Thẻ nhớ siêu bền WD Purple SC QD101:

  • Được thiết kế cho các nhà làm giải pháp Camera an ninh và bảo mật
  • Sản phẩm lý tưởng cho việc ghi và sao lưu/ chuyển đổi dữ liệu trên Camera
  • Được tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe của thẻ, hiển thị độ bền và thời gian cần thay thế thẻ nếu cần.
  • Mức dung lượng đa dạng 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB và 512 GB
  • Độ bền cực cao phù hợp với việc hoạt động 24/7

Ổ cứng WD Purple 14 TB HDD:

  • WD Purple 14 TB giống như các sản phẩm WD Purple trước đây của WD. Sản phẩm được xây dựng cho hệ thống Camera an ninh có độ phân giải cao và hoạt động liên tục 24/7.
  • Công nghệ AllFrame của WD giúp cải thiện khả năng quay Video, hỗ trợ 64 camera HD hoạt động cùng lúc, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video.
  • Công nghệ IntelliSeek: giảm tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn và độ rung của ổ cứng khi hoạt động trong hệ thống nhiều khay ổ đĩa. HDD WD Purple (dung lượng từ 4TB) hỗ trợ hệ thống trên 8 khay đĩa cứng.

Các sản phẩm ổ cứng WD Purple 14TB hiện đã được cung cấp cho các thị trường và đại lý. Còn thẻ nhớ WD Purple SC QD101 thì sẽ được dự kiến có mặt trên thị trường vào Quý 1 năm 2020.