ZOTAC ra mắt mẫu máy tính đồng bộ MEK Mini Gaming PC

Mới gần đây nhà sản xuất Zotac Technology đã giới thiệu đến người sử dụng một mẫu tính máy chơi game để bàn siêu nhỏ gọn MEK Mini. MEK Mini là một máy tính đồng bộ với tổng thể tích chỉ có 9.18 lít kèm với đó là một cấu hình đủ sức để có thể gánh được hầu hết tất cả các tựa game trên thị trường. MEK Mini sở hữu trong mình vi xử lý Intel Core I7 kèm với đó là card đồ họa Zotac Gaming Geforce RTX và hệ thống LED RGB SPECTRA 2.0.

Zotac là một nhà sản xuất linh kiện lớn trên thế giới với đa dạng các mặt hàng sản phẩm khác nhau nhưng nổi trội nhất của hãng chính là serie card màn hình. Còn với các sản phẩm máy tính đồng bộ thị với những sản phẩm đầu tiên như ZBOX mini PC đã gây hấp dẫn với người sử dụng. Và đến bây giờ thì MEK Mini tiếp tục tạo cho cộng đồng những bất ngờ và thú vị với thiết kế đẹp mắt.

MEK MINI có kích thước siêu nhỏ 260,8mm x 136mm x 258,8mm. Với một kích thước nhỏ bé như thế người sử dụng có thể cho vào balo để di chuyển hoặc đặt trên những nơi chật hẹp mà không tốn quá nhiều diện tích. Với trọng lượng nhẹ và kích thước bé giúp cho người sử dụng có thể đem được bộ MEK Mini đi tới mọi nơi. MEK MINI đi kèm với một bàn phím cơ có LED RGB size TKL kèm với một chuột cũng có LED RGB.

Cấu hình của MEK MINI bao gốm một vi xử lý Intel Core I7 và hệ thống RAM DDR4 Dual Chanel 16GB, SSD NVMe M.2 240GB kèm với HDD 2TB giúp người sử dụng có không gian lưu trữ dữ thoải mái. Những công nghệ kết nối mạng mới nhất cũng được trang bị như Killer Gigabit Ethernet và Killer Wireless giúp cho người sử udngj có thể chơi game mà ít độ trễ nhất.

MEK MINI được trang bị card màn hình ZOTAC GAMING GeForce RTX 2070 mới được xây dựng trên nền tảng kiến trúc GPU NVIDIA Turning. ZOTAC GAMING RTX 2070 có 8GB VRAM GDDR 6 giúp bộ máy MEK MINI có thể chiến tốt mọi tựa game. Với RTX 2070 người sử dụng có thể trải nghiệm được tính năng RAY-Tracing và DLSS AI.

Zotac thiết kế cho MEK MINI hệ thống thông gió 360 độ giúp cho các linh kiện luôn hoạt động trong môi trường nhiệt độ lý tưởng. Hệ thống làm mát của MEK MINI được thiết kế để đưa gió từ dưới lên giúp cho các linh kiện luôn được mát mẻ và có độ ồn thấp.

MEK MINI được trang bị đèn LED RGB trên mặt vỏ và có thể điều khiển được thông qua phần mềm SPECTRA.