Shop tour và tư vấn build pc free tại AZPC, làm 1 chuyến nào anh em!

admin 30/01/2023

(Ảnh minh họa để post bài trước, mình sẽ cập nhật ảnh thực tế sau) Nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế về máy tính cao cấp, AZPC sẽ mở shop tour tham quan xưởng cơ khí AZPC, trải nghiệm các chủng loại máy tính high end, từ pc cho tới server, workstation… Để nâng…

(Ảnh minh họa để post bài trước, mình sẽ cập nhật ảnh thực tế sau)

Nhằm nâng cao trải nghiệm thực tế về máy tính cao cấp, AZPC sẽ mở shop tour tham quan xưởng cơ khí AZPC, trải nghiệm các chủng loại máy tính high end, từ pc cho tới server, workstation…

Để nâng cao chất lượng, cũng như cân bằng được lợi ích của cả 2 bên, ad xin gửi đến anh em 1 combo như sau, anh em thấy phù hợp thì tạo nhóm tham gia nha.

 1. AZPC sẽ tiếp đón 1 lần tối thiểu 4 bạn, tối đa 5 bạn. Các bạn tự tạo nhóm chat trong Zalo, telegram, viper, fb…, các bạn tự thỏa thuận ngày giờ đến xong, thì add mình vào (call thẳng số 0977642828 để book lịch)
 2. Mỗi 1 tour đón tiếp các bạn, mất rất nhiều thời gian và công sức, ad ko thể đón tiếp từng bạn đi lẻ, nên vui lòng làm đúng mục 1: tạo nhóm xong hãy alo ad nhé.
 3. Mỗi bạn hãy chuẩn bị 5 câu hỏi, các bạn có thể thảo luận với nhau để ko trùng lập, vậy total các bạn có thể 15 ~ 20 câu.

Các bạn sẽ được gì khi đến AZPC:

 1. Tham quan và tìm hiểu xưởng cơ khí (nếu các bạn yêu thích, quan tâm, ko thích thì lên thẳng phòng trưng bày máy tính)
 2. Tham khảo và trải nghiệm tất cả các chủng loại máy tính hiện tại
 3. Hỏi – đáp để giải tỏa những thắc mắc về các vấn đề liên quan máy tính mà bạn quan tâm
 4. Rút ra được kết quả, kết luận cuối về đáp án để bạn có thể đi mua máy, build máy, nâng cấp….

Lưu ý:

 1. Các nhóm tham quan có nội dung trao đổi chất lượng sẽ có quà tặng mang về
 2. AZPC có thể sử dụng hình ảnh chuyến đi của bạn cho mục đích quảng bá để các bạn khác biết đến dịch vụ hay ho này
 3. Không có chỗ đậu xe hơi, chỉ nên đi tới AZPC bằng xe máy
 4. Không mang balo, túi xách vào xưởng
 5. AZPC có camera quan sát khắp nơi, vui lòng ko táy máy tay chân đụng chạm vào hiện vật khi chưa được phép
 6. Giờ tham quan tốt nhất là từ 11h đến 4h chiều
 7. Giao tiếp văn minh lịch sự, sạch sẽ, có ý thức

Mục đích chính của shop tour: ngày xưa khi mình bắt đầu nghề này, mình rất lạc lõng, không có ai dẫn dắt, không có ai chia sẻ, không có ai tham khảo, tìm 1 người để truyền cảm hứng cũng khó….., mình hy vọng với việc được trải nghiệm những gì tinh túy nhất của các phần cứng máy tính, và hạ tầng của AZPC, sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, hoặc 1 động lực, cảm hứng để các bạn theo nghề này, hoặc đơn giản chỉ là thỏa đam mê!!! Lan tỏa năng lượng tích cực, truyền tải kiến thức kinh nghiệm, thúc đẩy tất cả cùng phát triển!!! Thân ái. Please, làm ơn đọc kỹ và làm đúng trước khi call ad book lịch nhé. Xin cảm ơn, hẹn gặp lại!!!

 

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Chức năng chỉ dành cho thành viên. Vui lòng đăng nhập để sử dụng

Đăng nhập
shapeshapeshapeshape
img
Hãy nói bạn muốn gì

Ý tưởng sẽ thành hiện thực